คริส EXO จ่อเล่นหนังจีน! โดยฝีมือผู้กำกับคนดัง กัวจิ้งหมิง

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คริส EXO จ่อเล่นหนังจีน! โดยฝีมือผู้กำกับคนดัง กัวจิ้งหมิง

คริส EXO อาจเริ่มต้นงานด้านวงการบันเทิงครั้งใหม่ของเขาที่ประเทศจีน! – ผู้กำกับดัง กัวจิ้งหมิง ยืนยัน เตรียมร่วมงานโปรเจ็คภาพยนตร์เรื่องใหม่กับ คริส เพราะเชื่อมั่นในความสามารถ

 

คริส EXO

 

ผู้กำกับชาวจีน กัวจิ้งหมิง (Guo Jingming) ยืนยันอย่างเป็นทางการว่า เขากำลังจะได้ร่วมงานกับ คริส EXO ในโปรเจ็คงานชิ้นใหม่

 

สื่อมวลชนจีนรายงานในวันนี้(17 มิ.ย.) ว่า กัวจิ้งหมิง ได้แถลงข่าวถึงภาพยนตร์เรื่อง Tiny Times 3 ในงาน Shanghai International Film Festival ซึ่งมีขึ้นเมื่อวานนี้ และยังกล่าวว่าเขาได้แคสติ้งให้ คริส มีส่วนร่วมให้โปรเจ็คภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขาด้วย

 

กัวจิ้งหมิง(กลาง) และเหล่านักแสดง ในงาน Shanghai International Film Festival

กัวจิ้งหมิง

 

จากรายงานข่าว กัวจิ้งหมิง กล่าวว่า “ตอนนี้เรายังไม่ได้เริ่มงานในส่วนของบทภาพยนตร์ครับ แต่ได้เริ่มงานในส่วนอื่นๆ กันไปบ้างแล้ว ผมได้คุยกับคริส และเราอาจต้องใช้เวลาในการเตรียมงาน และอย่างไรก็ตามผมเชื่อมั่นในความสามารถด้านการแสดงของคริสครับ”

 

กัวจิ้งหมิง ยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า “ผมและคริสกำลังเตรียมโปรเจ็คที่สนุกสนานรวมทั้งมีความสำคัญอย่างมาก เพราะฉะนั้นผมจึงยังไม่สามารถให้รายละเอียดได้มากกว่านี้ แต่ทุกคนจะได้ติดตามผลงานชิ้นนี้เมื่อถึงเวลาอย่างแน่นอนครับ”

 

คริส – กัวจิ้งหมิง

คริส กัวจิ้งหมิง

 

กัวจิ้งหมิง เป็นผู้กำกับภาพยนตร์ นักประพันธ์ และนักเขียนบทชื่อดังชาวจีน ซึ่งสร้างชื่อจากภาพยนตร์เรื่อง Tiny Times และ City of Fantasy โดยก่อนหน้านี้ กัวจิ้งหมิง ได้เขียนข้อความผ่าน Weibo ของเขาว่า “ผมเคยเกือบได้ร่วมงานกับคริสเมื่อปีที่แล้ว แต่โปรเจ็คนั้นก็ล่มไปเพราะต้นสังกัดของเขา แต่แล้วโชคชะตาก็นำทางให้ผู้ร่วมชะตาได้กลับมาพบกันอีกครั้งครับ”

 

ฟาก คริส สมาชิกของบอยแบนด์วง EXO และหัวหน้ายูนิต EXO-M หลังจากเขามีกรณีทางกฎหมายกับต้นสังกัด SM Entertainment และขาดการติดต่อไปพักใหญ่ คริส ก็ได้มีความเคลื่อนไหวครั้งสำคัญด้วยการอัพเดท Weibo ส่วนตัว เป็นสัญลักษณ์ดวงอาทิตย์ 3 ดวง และแท็กไปให้ กัวจิ้งหมิง จึงทำให้แฟนคลับต่างตั้งข้อสังเกตว่า คริส และ กัวจิ้งหมิง น่าจะได้ร่วมงานกันในเร็วๆ นี้.

 

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

ช็อคแฟนคลับ! คริส EXO ยื่นยกเลิกสัญญาการเป็นศิลปิน ช็อคแฟนคลับ! คริส EXO ยื่นยกเลิกสัญญาการเป็นศิลปิน

คริส EXO ปรากฏตัวผ่านโซเชี่ยลครั้งแรก เผยข้อความ คริส EXO ปรากฏตัวผ่านโซเชี่ยลครั้งแรก เผยข้อความ “ขอบคุณที่สนับสนุนผม อู๋อี้ฟาน”

ฮีชอล Super Junior ฉะรุ่นน้องร่วมค่าย คริส EXO ผ่านรายการทีวี! ฮีชอล Super Junior ฉะรุ่นน้องร่วมค่าย คริส EXO ผ่านรายการทีวี!

EXO แถลงข่าว ไร้ ‘คริส’! – เผย “ทีมเวิร์คของเราจะแข็งแกร่งขึ้น” EXO แถลงข่าว ไร้ ‘คริส’! – เผย “ทีมเวิร์คของเราจะแข็งแกร่งขึ้น”

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com