เพลงฮิตซีรี่ส์ดัง My Love From The Star วางจำหน่ายในไทยเร็วๆ นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เพลงฮิตซีรี่ส์ดัง My Love From The Star วางจำหน่ายในไทยเร็วๆ นี้

หวนคิดถึงซีรี่ส์ฮิต-เต็มอิ่มกับเพลงประกอบละครดัง My Love From The Star
อัลบั้มรวมเพลงเพราะจากซีรี่ส์ ‘ผู้ชายต่างดาว’ วางจำหน่ายในเมืองไทย เร็วๆ นี้!

 

My Love From The Star

 

My Love From The Star

 

My Love From The Star ซีรี่ส์เกาหลีที่โด่งดังไปทั่วเอเชีย นำแสดงโดยนักแสดงสาวที่หวนสู่จอทีวีในรอบกว่าสิบปี จอน จีฮยอน (Jun Ji Hyun) ซึ่งแฟนซีรี่ส์ในไทยรู้จักกันในนาม ‘ยัยตัวร้าย’ มาประกบคู่กับนักแสดงหนุ่มเสน่ห์แรง คิม ซูฮยอน (Kim Soo Hyun) ซึ่งเพิ่งแวะจัดงานแฟนมีตติ้งกับแฟนๆ ชาวไทยเมื่อมีนาคมที่ผ่านมา

 

อัลบั้ม My Love From The Star (Original Soundtrack) เต็มอิ่มไปด้วย 10 บทเพลงเพราะ และ 21 เพลงบรรเลงซึ่งจะทำให้ทุกคนย้อนกลับไปในซีรี่ส์เรื่องนี้ อาทิ Goodbye (ฮโยริน), My Destiny (Lyn), Like a Star (K.Will) ฯลฯ

 

พิเศษ! 3 ฉากจบซึ่งคัดสรรมาเพื่อแฟนๆ พร้อม 5 มิวสิควิดีโอเพลงดังในแผ่น DVD และบุ๊คเล็ทรวมภาพนักแสดงและฉากในซีรี่ส์ที่ทุกคนประทับใจ รวมทั้งของขวัญชิ้นพิเศษ! โปสการ์ดพร้อมพิมพ์ลายเซ็นจาก พระเอกหนุ่ม คิม ซูฮยอน และเหล่าศิลปินที่ร้องเพลงประกอบละคร ไม่ว่าจะเป็น ฮโยริน หนึ่งในสมาชิกวง Sistar, Lyn, K.Will, ซอง ชีคยอง และอีกมากมาย

 

My Love From The Star

 

My Love From The Star

 

อัลบั้ม My Love From The Star (Original Soundtrack) เปิดให้พรีออเดอร์แล้ว! สั่งจองวันนี้ในราคาพิเศษ 949 บาท (จากราคา 999 บาท) พร้อมรับโปสเตอร์ 1 แผ่น ขนาด 17×24 นิ้ว (มีจำนวนจำกัดแค่ 400 ชุดแรก เฉพาะลูกค้า Qikplay.com เท่านั้น)

 

พรีออเดอร์ >> http://www.qikplay.com/lists/preorder_mylovefromthestar

 

 

ตัวอย่างเพลงจากอัลบั้ม My Love From The Star (Original Soundtrack)

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com