คิมฮยอนจุง ระเบิดเวิลด์ทัวร์ในไทย 26 ก.ค. นี้! สั่งลาก่อนเข้ากรมฯ

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คิมฮยอนจุง ระเบิดเวิลด์ทัวร์ในไทย 26 ก.ค. นี้! สั่งลาก่อนเข้ากรมฯ

เขตต์-แนท ดัน ทีกรุ๊ปโฮลดิ้ง ขึ้นแท่นผู้จัดคอนเสิร์ตเกาหลี
ประเดิมงานแรกคว้าสุดหล่อ คิมฮยอนจุง ระเบิดเวิลด์ทัวร์สั่งลาก่อนเข้ากรมฯ

 

คิมฮยอนจุง

 

2014 KIM HYUN JOONG WORLD TOUR IN THAILAND

 

สั่งสมประสบการณ์คร่ำหวอดอยู่ในแวดวงบันเทิงและอีเวนท์เมืองไทยมาอย่างโชกโชน จนวันนี้ เขตต์ ฐานทัพ พร้อมด้วยภรรยาคู่ใจ แนท-ทักษญา ธีญานาถธนันชา แห่ง บริษัท ทีกรุ๊ปโฮลดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ขอพลิกบทบาทใหม่ ก้าวไกลอีกขั้นสู่ทำเนียบผู้จัดงานอีเวนท์เกาหลีอย่างเต็มตัว เตรียมประเดิมงานแรกด้วยการคว้าตัวนักร้องนักแสดงหนุ่มรูปงามระดับแถวหน้าวงการบันเทิงเกาหลีอย่าง คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ซึ่งเหล่าแฟนๆ ทราบดีว่าเขามีแผนจะเข้ากรมฯในอีกไม่ช้านี้ มาโชว์เวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรกสุดยิ่งใหญ่ที่ใช้ชื่อว่า 2014 คิมฮยอนจุง เวิลด์ ทัวร์ อิน แบงคอก (2014 KIM HYUN JOONG WORLD TOUR IN BANGKOK) โดยมีกำหนดแสดงในวันเสาร์ที่ 26 กรกฎาคม 2557 นี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

 

ถ้าพูดถึงหนุ่มหล่อละลายใจความสามารถครบสูตรจากแดนกิมจิแล้ว ชื่อของ คิมฮยอนจุง ต้องไม่ตกสำรวจอย่างแน่นอน! และคงไม่มีใครหลงลืมเขาไปได้เช่นกัน กับบทบาทจากละครซีรีส์เรื่อง รักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง (Boys Over Flowers) หรือ F4 เวอร์ชั่นเกาหลี ที่ทำให้เขาแจ้งเกิดเป็นพลุแตกในฐานะนักแสดงหน้าใหม่ ยังไม่รวมผลงานเรื่องต่อมาอย่าง แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก (Playful Kiss เวอร์ชั่นเกาหลี) หรือล่าสุดกับ Inspiring Generation ที่ฮยอนจุงพลิกบทบาทมาสู่แนวแอคชั่นได้อย่างถึงพริกถึงขิง ส่วนในฐานะศิลปินนักร้อง คิมฮยอนจุง ก็ถือเป็นดาวเด่นฮันรยูสตาร์ (ผู้นำกระแสเกาหลีฟีเว่อร์) ที่มีเสียงร้องอันน่าทึ่งและการเต้นที่ทรงพลัง ซึ่งคอยมอบกิจกรรมที่เปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวาให้กับแฟนๆ มาอย่างต่อเนื่อง หนุ่มคนนี้จึงเป็นขวัญใจแม่ยกสาวน้อยสาวใหญ่ทั่วเอเชียไปอย่างไม่ต้องสงสัยเลย

 

คิมฮยอนจุง

 

คิมฮยอนจุง

 

“ครั้งสุดท้ายที่แฟนคลับชาวไทยได้เจอตัวเป็นๆ ของคิมฮยอนจุงกันไปก็คือเมื่อ 2 ปีก่อนกับงานเอเชียทัวร์ แฟน มีตติ้งฯ ซึ่งกลับมาปีนี้จะยิ่งใหญ่กว่าเดิมแน่นอนครับ เพราะเป็นเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตที่รับประกันได้เลยถึงความอลังการของโปรดักชั่นแสงสีเสียง ใครที่คิดถึงหนุ่มคนนี้ห้ามพลาดเลยครับ ทางทีกรุ๊ปโฮลดิ้งเองทั้งผมและแนทก็ตั้งใจเต็มที่จริงๆ ขอฝากผลงานชิ้นแรกของเราไว้ด้วยนะครับ” เขตต์ และ แนท ร่วมกันเผยถึงงานแรกของ ทีกรุ๊ปโฮลดิ้ง

 

เหล่าแฟนคลับ คิมฮยอนจุง ที่ไม่อยากพลาดคอนเสิร์ตระดับเวิลด์ทัวร์ของผู้ชาย 4D เตรียมตัวเตรียมตังค์ได้เลย **22 มิ.ย.นี้ ทางผู้จัด T-Group Holding จะเริ่มเปิดให้จองบัตร 2014 คิมฮยอนจุง เวิลด์ ทัวร์ อิน แบงคอก (2014 KIM HYUN JOONG WORLD TOUR IN BANGKOK) เป็นวันแรกกันแล้ว! โดยสามารถลงทะเบียนก่อนจองบัตรได้ที่ www.tgroupthai.com และติดตามผังที่นั่ง/ราคาบัตร/กติกาลุ้นรับสิทธิพิเศษ/รายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทางออฟฟิศเชียลแฟนเพจ www.facebook.com/Tgroupthai และทวิตเตอร์ @tgroup_thai

 

เขตต์ และ แนท แห่ง T-Group Holding (Thailand)

 

T-Group Holding (Thailand)

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com