ซองมิน เลื่อนกำหนดเข้ากรม – เตรียมเสิร์ฟอัลบั้มใหม่ Super Junior

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ซองมิน เลื่อนกำหนดเข้ากรม – เตรียมเสิร์ฟอัลบั้มใหม่ Super Junior

ซองมิน หนึ่งในสมาชิกของบอยแบนด์วง Super Junior ตัดสินใจเลื่อนกำหนดเข้ากรมออกไปก่อน – จ่อเสิร์ฟอัลบั้มใหม่ Super Junior และละครเวทีมิวสิคัล ภายในปีนี้

 

ซองมิน เข้ากรม

 

แม้จะเคยมีข่าวเล็ดลอดออกมาให้แฟนเพลง K-POP ใจตุ๊มๆ ต่อมๆ ว่า ลี ซองมิน อยู่ในรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกครั้งที่ 47 ซึ่งมีโอกาสจะบรรจุในหน่วยงาน Seoul Police Promotional ภายในเดือนสิงหาคมปีนี้ ซึ่งนั่นหมายความว่าบอยแบนด์ K-POP สุดฮอต วง Super Junior อาจขาดสมาชิกไปอีกหนึ่งคนด้วยภารกิจการเข้ารับราชการ ซึ่งเป็นหน้าที่ของลูกผู้ชายชาวเกาหลี (อ่านข่าวเก่า)

 

แต่ล่าสุดมีการเปิดเผยออกมาแล้วว่า ซองมิน ตัดสินใจไม่เข้ารับการสัมภาษณ์รอบสุดท้ายในการรับราชการของ Seoul Police Promotional ตามที่เคยสมัครไว้ และในปีนี้นักร้องหนุ่มก็ยังจะมีผลงานใหม่ๆ มาเสิร์ฟให้แก่แฟนคลับได้ติดตามกันด้วย

 

โดยในวันนี้(11 มิ.ย.) SM Entertainment ต้นสังกัดของบอยแบนด์ Super Junior ได้ยืนยันกับสื่อมวลชนว่า “ซองมิน ไม่ได้ไปสัมภาษณ์รอบสุดท้ายของ 47th Seoul Police Promotional ครับ ในปีนี้ ซองมิน จะโฟกัสในการทำงานเพลงอัลบั้มใหม่ของ Super Junior รวมทั้งงานละครเพลงมิวสิคัลของเขาก่อนครับ”

 

คังอิน

คังอิน เข้ากรม

 

ฮีชอล

ฮีชอล เข้ากรม

 

ทั้งนี้ สมาชิกของ Super Junior เข้ารับราชการแล้วทั้งหมด 4 คน คือ คังอิน, ฮีชอล, ลีทึก(ยังอยู่ในกรม) และ เยซอง (ยังอยู่ในกรม)

 

 

ลีทึก

 ลีทึก เข้ากรม

 

เยซอง

 เยซอง เข้ากรม

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com