โยชิกิ มอบค่ำคืนประทับใจ Yoshiki Classical Live in Bangkok 2014

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / โยชิกิ มอบค่ำคืนประทับใจ Yoshiki Classical Live in Bangkok 2014

โยชิกิ เสิร์ฟคอนเสิร์ตแห่งสุนทรียะทางดนตรี
Yoshiki Classical Live in Bangkok 2014
สะกดอารมณ์แฟนเพลง-ประทับใจสมการรอคอย

 

DSC_1769

 

โยชิกิ (Yoshiki) ศิลปินมากความสามารถ และหัวหน้าวงร็อคชื่อดังระดับโลกของญี่ปุ่น X-Japan นำผลงานโซโล่เดี่ยวคุณภาพจากอัลบั้มเพลงคลาสสิค โยชิกิ คลาสสิคัล (Yoshiki Classical) มาเปิดการแสดงให้แฟนเพลงชาวไทยได้สัมผัส ในคอนเสิร์ต โยชิกิ คลาสสิคัล ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2014 (Yoshiki Classical Live in Bangkok 2014) ซึ่งสร้างความประทับใจอย่างเปี่ยมล้น ณ รอยัล จูบิลี่ บอลรูม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ในค่ำคืนที่ผ่านมา(10 มิ.ย.)

 

Yoshiki Classical Live in Bangkok 2014

 

Yoshiki Classical Live in Bangkok 2014

 

โดยในคอนเสิร์ต Yoshiki Classical Live in Bangkok 2014 ศิลปิน โยชิกิ ได้นำผลงานเพลงคลาสสิคัลของเขามาแสดงอย่างเต็มอิ่ม อาทิ Golden Globe Theme, Anniversary, Forever Love, Rosa, Hero (ธีมซองจาก Saint Seiya The Movie 2014) โดยได้นักร้องสาว Katie จาก Violet UK ถ่ายทอดบทเพลงผ่านน้ำเสียงสุดไพเราะ ร่วมด้วยเหล่านักดนตรีสาวซึ่งบรรเลงเครื่องสาย  นอกจากนั้น โยชิกิ ยังโชว์เดี่ยวเปียโนในเพลง เดือนเพ็ญ เป็นเพลงพิเศษสำหรับคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยอีกด้วย

 

นอกจากการแสดงซึ่งสะกดอารมณ์แฟนเพลงทั้งฮอลล์แล้ว โยชิกิ ยังได้พูดคุยกับแฟนๆ อย่างเป็นกันเอง รวมทั้งเล่าถึงความรู้สึกที่มีต่อประเทศไทยไว้อย่างน่าประทับใจว่า แม้ก่อนหน้านี้จะเมืองไทยจะเกิดปัญหาจนทำให้ศิลปินหลายคนจำเป็นต้องยกเลิกการแสดงไป แต่สำหรับเขาซึ่งมีความเชื่อมั่นในแฟนเพลงชาวไทยอย่างเต็มเปี่ยม ไม่ว่าจะเกิดอะไรเขาก็จะมาแสดงคอนเสิร์ตในประเทศไทยให้ได้ รวมทั้งในอนาคต โยชิกิ ก็สัญญาว่าจะกลับมาเมืองไทยอีกอย่างแน่นอนไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ใดก็ตาม.

 

 

อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพของ บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)

 

 

 

 

————————————————————————————–

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

ภาพบรรยากาศหน้างาน Yoshiki Classical Live in Bangkok 2014 ภาพบรรยากาศหน้างาน Yoshiki Classical Live in Bangkok 2014

โยชิกิ ถึงไทยแล้ว! พร้อมลุยคอนเสิร์ต โยชิกิ คลาสสิคัล คืนนี้! โยชิกิ ถึงไทยแล้ว! พร้อมลุยคอนเสิร์ต โยชิกิ คลาสสิคัล คืนนี้!

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com