คัง จียอง อดีต KARA เตรียมเอาดีด้านนักแสดงที่แดนปลาดิบ!?!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คัง จียอง อดีต KARA เตรียมเอาดีด้านนักแสดงที่แดนปลาดิบ!?!

คัง จียอง อดีตสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปวง KARA (คาร่า) อาจเตรียมมุ่งหน้าสู่งานบันเทิงสาขานักแสดง ที่ประเทศญี่ปุ่น – แหล่งข่าวเผย เตรียมร่วมสังกัดเดียวกัน เมอิสะ คุโรกิ, คิม แทฮี

 

คัง จียอง

 

วันนี้(10 มิ.ย.) สื่อนิตยสารญี่ปุ่นรายสัปดาห์ฉบับหนึ่งได้รายงานข่าวว่า คัง จียอง อดีตสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป K-POP วง KARA เตรียมเริ่มต้นบทบาทในฐานะนักแสดงในประเทศญี่ปุ่นราวฤดูใบไม้ร่วงที่จะถึงนี้

 

นิตยสารฉบับดังกล่าวอ้างอิงข้อมูลจากแหล่งข่าวในวงการบันเทิงว่า “หลังจาก คัง จียองไปศึกษาต่อที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ ตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา เธอก็เตรียมกลับมามีบทบาทในวงการบันเทิงอีกครั้งราวฤดูใบไม้ร่วงที่จะถึงนี้ครับ โดยตอนนี้ จียอง กำลังอยู่ในช่วงตกลงเรื่องสัญญากับต้นสังกัด Sweet Power อยู่”

 

ตามรายงานข่าวเผยข้อมูลเพิ่มเติมว่า ครั้งหนึ่ง คัง จียอง เคยได้พบกับผู้บริหารของ Sweet Power โดยบังเอิญ และการพบกันครั้งนั้นก็นำมาสู่การเจรจาเรื่องสัญญาการเป็นนักแสดงในญี่ปุ่นของตัวเธอ

 

Sweet Power เป็นต้นสังกัดที่ดูแลนักแสดงญี่ปุ่นชื่อดังมากมาย อาทิ เมอิสะ คุโรกิ, มากิ โฮริคิตะ, มิเรอิ คิริทานิ รวมทั้งนักแสดงสาวชื่อดังชาวเกาหลี อย่าง คิม แทฮี ก็เซ็นสัญญาให้ Sweet Power ดูแลการทำงานของเธอในญี่ปุ่นเช่นกัน.

 

เมอิสะ คุโรกิ และ คิม แทฮี

เมอิสะ คิมแทฮี

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com