โยชิกิ ถึงไทยแล้ว! พร้อมลุยคอนเสิร์ต โยชิกิ คลาสสิคัล คืนนี้!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / โยชิกิ ถึงไทยแล้ว! พร้อมลุยคอนเสิร์ต โยชิกิ คลาสสิคัล คืนนี้!

โยชิกิ ถึงไทยแล้ว! พร้อมลุยคอนเสิร์ตคืนนี้!
Yoshiki Classical Live in Bangkok ที่ รอยัล จูบิลี่ บอลรูม เมืองทองธานี

 

Yoshiki Classical Live in Bangkok

 

Yoshiki Classical Live in Bangkok

 

โยชิกิ (Yoshiki) หนึ่งในสมาชิกวงร็อคชื่อดังของญี่ปุ่น เอ็กซ์ เจแปน (X Japan) เดินทางมาถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อเวลาประมาณ 21.15 น. ของคืนวันจันทร์ที่ 9 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยสายการบินไทย เที่ยวบิน TG 615 (ปักกิ่ง – กรุงเทพฯ) พร้อมเปิดการแสดงคอนเสิร์ตเพลงคลาสสิคจากผลงานอัลบั้มเดี่ยวของเขา โยชิกิ คลาสสิคัล ไลฟ์ อิน แบงค็อก (Yoshiki Classical Live in Bangkok) ซึ่งจะมีขึ้นในวันอังคารที่ 10 มิถุนายน ที่ รอยัล จูบิลี่ บอลรูม เมืองทองธานี ท่ามกลางบรรยากาศภายในสนามบินซึ่งคึกคักและเนืองแน่นไปด้วยแฟนเพลงที่มารอรับ

 

Yoshiki Classical Live in Bangkok

 

Yoshiki Classical Live in Bangkok

 

เตรียมพบกับ คอนเสิร์ต โยชิกิ คลาสสิคัล ไลฟ์ อิน แบงค็อก (Yoshiki Classical Live in Bangkok) ในวันอังคารที่ 10 มิถุนายนนี้ ที่รอยัล จูบิลี่ บอลรูม อิมแพ็ค เมืองทองธานี บัตรราคา 3,000 / 4,500 และ 5,500 บาท สามารถซื้อได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 0-2262-3838 หรือ www.thaiticketmajor.com พิเศษ!! ต้อนรับปิดเทอม นักเรียน นักศึกษา สามารถซื้อบัตรได้ในราคา 1,600 บาท เฉพาะโซนที่นั่ง D1 และ D4 เพียงแสดงบัตรประจำตัวนักเรียน นักศึกษา ณ บูธไทยทิคเก็ต ตั้งแต่วันนี้ – 9 มิถุนายนนี้ ติดตามและอัพเดทความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/bectero

 

 

 

 

 

 

 

 

อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพของ บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com