ชีวอน โพสภาพในสตูดิโอ – แฟนเพลงเดา อัลบั้มใหม่ Super Junior!?!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ชีวอน โพสภาพในสตูดิโอ – แฟนเพลงเดา อัลบั้มใหม่ Super Junior!?!

ซีวอน นักแสดงและนักร้องชื่อดัง หนึ่งในสมาชิกของบอยแบนด์สุดฮอต วง Super Junior (ซุปเปอร์จูเนียร์) โพสภาพถ่ายของเขาในสตูดิโออัดเสียง ทิ้งท้ายชวนแฟนเพลงสงสัย “ทายสิว่าอะไร?”

 

ซีวอน

 

วันนี้(8 มิ.ย.) ชเว ซีวอน หนึ่งในสมาชิกบอยแบนด์ K-POP วง Super Junior ได้อัพเดท SNS ของเขา ด้วยการโพสภาพถ่ายเซลฟี่กับเฮดโฟนและไมโครโฟน พร้อมเขียนข้อความไว้อย่างน่าสนใจว่า “กำลังอัดเสียงบางอย่างอยู่ครับ ทายสิว่าอะไร?”

 

ด้วยภาพและข้อความดังกล่าวทำเอาแฟนเพลงของบอยแบนด์ Super Junior ต่างให้ความสนใจและคาดเดาไปว่า ซีวอน อาจจะกำลังอัดเสียงเพื่องานเพลงของ Super Junior อยู่ เพราะสอดคล้องกับที่ก่อนหน้านี้ รยออุค สมาชิกอีกคนหนึ่งของวงเคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า เขากำลังอยู่ในช่วงการทำงานอัลบั้มใหม่ของ Super Junior ซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวได้ก่อนสิ้นปี 2014

 

วง Super Junior

super junior

 

หาก Super Junior มีอัลบั้มใหม่ในช่วงปลายปีนี้จริง ลีทึก หัวหน้าวง Super Junior ก็จะได้กลับมาร่วมงานกับวงอีกครั้ง เพราะเขามีกำหนดจะปลดประจำการจากการเป็นทหารในสิ้นเดือนกรกฎาคมนี้

 

แฟนๆ ของ Super Junior ต้องเตรียมลุ้นกันหน่อย~

 

 

มิวสิควิดีโอเพลง Sexy, Free & Single

 

มิวสิควิดีโอเพลง Blue World

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com