ฮโยมิน T-ARA สปอยล์เบื้องหลังอัลบั้มเดี่ยว – จียอน ร่วมเป็นทีมงาน

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ฮโยมิน T-ARA สปอยล์เบื้องหลังอัลบั้มเดี่ยว – จียอน ร่วมเป็นทีมงาน

ฮโยมิน T-ARA (ทีอาร่า) สปอยล์ภาพเบื้องหลังอัลบั้มโซโล่ ได้ จียอน เพื่อนร่วมวงสวมมาดทีมงานเบื้องหลัง – จ่อปล่อยคลิปทีเซอร์ 12 มิถุนายนนี้

 

ฮโยมิน

 

ใกล้กำหนดการคัมแบ็คเข้ามาทั้งที Core Contents Media ต้นสังกัดของ ฮโยมิน แห่ง T-ARA จึงได้เผยภาพเบื้องหลังการถ่ายปกอัลบั้มของนักร้องสาว พร้อมกับรายละเอียดของผลงานในฐานะศิลปินเดี่ยวของ ฮโยมิน ซึ่งมีไตเติ้ลซองว่า ‘Nice Body’ ออกมาเพิ่มเติม

 

ในภาพเผยให้เห็น ฮโยมิน อวดรอยยิ้มอย่างสดใสหลังจากเธอทำผมและแต่งหน้ามาอยู่ในผมสีบลอนด์ซึ่งถูกตัดสั้นและสวมใส่เดรสสีขาว นอกจากนั้นอีกด้านของภาพก็ยังเห็น จียอน เพื่อนสมาชิกร่วมวง T-ARA กำลังยืนเก็บภาพเบื้องหลังการทำงานอยู่เช่นกัน ซึ่งสอดคล้องกับที่ก่อนหน้านี้ทางต้นสังกัดได้เปิดเผยว่า จียอน ได้มีส่วนร่วมในขั้นตอนการผลิตด้วยการถ่ายวิดีโอเก็บภาพเบื้องหลังการทำงานให้แก่ ฮโยมิน บ่งบอกถึงการสนับสนุนการเดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยวของเพื่อนร่วมวง T-ARA อย่างเต็มที่ทีเดียว

 

โดยในไตเติ้ลซอง ‘Nice Body’ ฮโยมิน จะได้กลับมาร่วมงานอีกครั้งกับโปรดิวเซอร์เจ้าของเพลงฮิตมากมาย อย่าง Brave Brothers ซึ่งเคยมีการเปิดเผยไว้ก่อนหน้านี้ว่าเพลงนี้จะมีความแตกต่างไปจากผลงานเพลง Never Ever ของ จียอน อย่างสิ้นเชิง จึงทำให้เหล่าแฟนเพลงต่างจับตามองผลงานการเดบิวต์เดี่ยวของ ฮโยมิน อย่างมาก

 

อนึ่ง ทีเซอร์คลิปของ ฮโยมิน จะปล่อยในวันที่ 12 มิถุนายน ผ่านช่องทาง YouTube ของ Core Contents Media แต่อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีเปิดเผยถึงกำหนดวันเปิดตัวอัลบั้มชุดนี้อย่างแน่นอน.

 

 

[[ อ่านข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ]] 

ฮโยมิน T-ARA จ่อเดบิวต์เดี่ยว ปล่อยทีเซอร์ในมาดสาวผมบลอนด์ ฮโยมิน T-ARA จ่อเดบิวต์เดี่ยว ปล่อยทีเซอร์ในมาดสาวผมบลอนด์

จียอน T-ARA อวดท่าเต้นเซ็กซี่สะกดสายตา ในเอ็มวีโซโล่ Never Ever จียอน T-ARA อวดท่าเต้นเซ็กซี่สะกดสายตา ในเอ็มวีโซโล่ Never Ever

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com