โยชิกิ เปิดใจ “รักกรุงเทพฯ!” เจอกันแน่นอนในคอนเสิร์ต 10 มิ.ย.

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / โยชิกิ เปิดใจ “รักกรุงเทพฯ!” เจอกันแน่นอนในคอนเสิร์ต 10 มิ.ย.

โยชิกิ คอนเฟิร์มเปิดการแสดง โยชิกิ คลาสสิคัล
พบกัน 10 มิถุนายนนี้ แน่นอน!!

 

เจ้าพ่อเจร็อค โยชิกิ (Yoshiki) หนึ่งในสมาชิกวงร็อคชื่อดังของญี่ปุ่น เอ็กซ์ เจแปน (X Japan) ยืนยันเดินทางมาเปิดการแสดงในประเทศไทยอย่างแน่นอน โดย โยชิกิ พร้อมทีมงานจะเดินทางมาถึงประเทศไทยในคืนวันจันทร์ที่ 9 มิถุนายนนี้ เวลา 21.15 น. โดยสายการบินไทย เที่ยวบิน TG 615 (ปักกิ่ง – กรุงเทพฯ) เพื่อเปิดการแสดงคอนเสิร์ตเพลงคลาสสิคจากผลงานอัลบั้มเดี่ยวของเขา โยชิกิ คลาสสิคัล ซึ่งจะมีขึ้นในวันอังคารที่ 10 มิถุนายน ที่ รอยัล จูบิลี่ บอลรูม เมืองทองธานี

 

โยชิกิ

 

โดย โยชิกิ ได้ฝากคลิปวีดีโอมาให้แฟนเพลงชาวไทยเป็นพิเศษเพื่อเป็นการยืนยันและย้ำอีกครั้งว่า แฟนเพลงทุกคนจะได้พบกับเขาอย่างแน่นอน… “สวัสดีครับ ผมโยชิกิ X Japan ผมรักกรุงเทพ ผมเคยไปมาหลายครั้งแล้ว และก็มีความทรงจำดีๆ มากมาย ผมรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้กลับไปกรุงเทพฯ อีกครั้ง ผมอยากขอบคุณแฟนๆ ของผมมากครับที่สนับสนุนและให้กำลังใจผมมาตลอด ผมแทบจะอดใจไม่ไหวที่จะได้กลับไปพบทุกคนที่กรุงเทพฯ พวกคุณจะได้เห็นความหลังของผม กับ X Japan ด้วย ที่คุณไม่อาจจะจินตนาการได้เลยครับ แล้วพบกันที่คอนเสิร์ต โยชิกิ คลาสสิคัล ไลฟ์ อิน แบงค็อก วันที่ 10 มิถุนายนนี้ ที่รอยัล จูบิลี่ บอลรูม นะครับ แล้วพบกันครับ”

 

 

โยชิกิ เป็นที่รู้จักในฐานะศิลปินผู้ก่อตั้งวงร็อคที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น คือ X Japan เขายังได้รับการยกย่องว่าเป็นบุคคลที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างใหญ่หลวงให้กับวงการดนตรีแนววิชวลร็อค โยชิกิ ยังถือเป็นศิลปินชื่อดังระดับโลกที่มีความปราดเปรื่อง ทั้งในการเล่นเครื่องดนตรีแนวคลาสสิคหลากหลายประเภท นักประพันธ์เพลง และนักดนตรีแนวคลาสสิค เมื่อปี 2554 เขาพร้อมด้วยเพื่อนสมาชิก X Japan ได้เดินทางมาเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ที่ประเทศไทย หลังจากปล่อยให้แฟนเพลงรอคอยพวกเขามานานกว่า 10 ปี โดยบัตรจำนวนกว่าหมื่นใบได้ถูกจำหน่ายหมดอย่างรวดเร็ว และในปี 2554 นั้น ประเทศไทยได้ประสบกับปัญหาน้ำท่วมอย่างหนัก แต่ X Japan ยังยืนยันและเดินทางมาเปิดการแสดงให้แฟนเพลงชาวไทยได้มันกันสุดเหวี่ยง คุ้มค่า สมการรอคอย และโยชิกิเองยังได้ร่วมมอบเงินส่วนตัวจำนวน 500,000 บาท เพื่อบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม นอกจากนี้ ยังได้มอบหนังกลองพร้อมลายเซ็นและไม้กลอง รวมถึงเพื่อนสมาชิกคนอื่นก็ได้มอบของที่ระลึกส่วนตัวเพื่อนำไปประมูลและนำรายได้จากการประมูลทั้งหมดบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมด้วยเช่นกัน ซึ่งการเดินทางมาเปิดการแสดงในครั้งนั้นได้สร้างความประทับใจให้กับทั้งแฟนเพลง และ X Japan เป็นอย่างมาก…

 

โยชิกิ กล่าวถึงความรู้สึกในครั้งนั้นว่า “ผมเคยไปประเทศไทยมาแล้ว 4 ครั้ง โดยเฉพาะเมื่อปี 2011 ผมเดินทางไปเมืองไทยพร้อมกับเพื่อนสมาชิกวง X Japan ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ประเทศไทยกำลังประสบความยากลำบากจากอุทกภัย ซึ่งตอนนั้นผมเป็นห่วงมากๆ ว่าเราจะไปเล่นได้ไหม? เป็นห่วงแฟนๆ ของผมว่าจะมาชมคอนเสิร์ตได้รึเปล่า? ซึ่งตอนนั้นอยู่ในช่วงที่ทัวร์เอเชียอยู่ แต่พอถึงวันคอนเสิร์ตเริ่ม ผมแทบจะร้องไห้ เพราะแฟนๆ เป็นหมื่นคนมาชมคอนเสิร์ตเรา ผมเข้าใจแล้วว่า แฟนเพลงชาวไทยทุ่มเทและรักพวกเรามากจริงๆ ผมรักประเทศไทย และก็อยากที่จะกลับมาเจอแฟนๆ อีกครั้ง พวกเขา (แฟนๆ ชาวไทย) เป็นหนึ่งในแฟนเพลงที่น่ารักที่สุดในโลกครับ”

 

 

เตรียมพบกับคอนเสิร์ต โยชิกิ คลาสสิคัล ไลฟ์ อิน แบงค็อก (Yoshiki Classical Live in Bangkok) ในวันอังคารที่ 10 มิถุนายนนี้ ที่รอยัล จูบิลี่ บอลรูม อิมแพ็ค เมืองทองธานี บัตรราคา 3,000 / 4,500 และ 5,500 บาท สามารถซื้อได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 0-2262-3838 หรือ www.thaiticketmajor.com พิเศษ!! ต้อนรับปิดเทอม นักเรียน นักศึกษา สามารถซื้อบัตรได้ในราคา 1,600 บาท เฉพาะโซนที่นั่ง D1 และ D4 เพียงแสดงบัตรประจำตัวนักเรียน นักศึกษา ณ บูธไทยทิคเก็ต ตั้งแต่วันนี้ – 9 มิถุนายนนี้ ติดตามและอัพเดทความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/bectero

 

อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพของ บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)

 

 

ภาพบรรยากาศคอนเสิร์ต โยชิกิ คลาสสิคัล จากประเทศอื่นๆ ที่ผ่านมา


 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com