โซ จี ซบ หนุ่มฮอตมากความสามารถ เสิร์ฟแฟนมีทติ้งในไทย 26 ก.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / โซ จี ซบ หนุ่มฮอตมากความสามารถ เสิร์ฟแฟนมีทติ้งในไทย 26 ก.ค. นี้

สาวไทยเตรียมกรี๊ด…โอปป้า โซ จี ซบ คอนเฟิร์มมาแน่!!
So Ji Sub 1st Asia Tour Let’s have fun in Thailand
(โซ จี ซบ เฟิสท์ เอเชีย ทัวร์ เล็ทส์ แฮฟ ฟัน อิน ไทยแลนด์)

 

So Ji Sub 1st Asia Tour Let’s Have Fun In Thailand

 

บริษัท บีเอสไอ จำกัด ภูมิใจเสนอแฟนมีทติ้งที่รับรองว่าสาวไทยต้องฟินบินขึ้นสวรรค์กันเลยทีเดียว กับการมาครั้งสำคัญของพระเอกหนุ่มมากฝีมือและเป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดอย่าง โซ จี ซบ (So Ji Sub) ในแฟนมีทติ้งเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย ภายใต้ชื่องาน So Ji Sub 1st Asia Tour Let’s Have Fun In Thailand ซึ่งจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 26 กรกฎาคม 2557 ณ บางกอก คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ (เซ็นทรัล ลาดพร้าว)

 

โซ จี ซบ (So Ji Sub) พระเอกหนุ่มสุดฮอตมากฝีมืออีกคนของเกาหลี ที่ไม่ว่าจะได้รับบทบาทไหนก็สามารถเข้าถึงได้อย่างดีเยี่ยม เขาโด่งดังจาก I’m Sorry, I Love You และฮอตสุดขีดกับบทบาทล่าสุดใน The Master’s Sun ซึ่งได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ ทั่วบ้านทั่วเมือง นอกจากการแสดงแล้ว โซ จี ซบ ก็ยังถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสารรวมถึงแบรนด์เสื้อผ้าอีกมากมาย ความเซ็กซี่จากสายตาของเขานั่นทำให้ติดอันดับนักแสดงหนุ่มเซ็กซี่ที่สุดของนิตยสารกลามัวร์ถึง 2 ปีด้วยกัน นอกจากนั้น โซ จี ซบ ยังเป็นเจ้าของนิตยสาร SONICe และร้านกาแฟชื่อดัง รวมถึงการถ่ายภาพในหนังสือสารคดีภาพชื่อ So Ji Sub’s Journey ที่ติดอันดับหนังสือขายดี และอีกหนึ่งความสามารถของเขาคือการร้องเพลง ซึ่งน้อยคนที่จะรู้ว่า จีซบ ร้องแร็พได้เป็นอย่างดีอีกด้วย… เรียกว่าเป็นหนุ่มฮอตความสามารถรอบตัวและทั่วทุกด้านสุดๆ ไม่แปลกใจที่หนุ่มคนนี้จะเป็นที่หลงรักของสาวไทยและสาวเกาหลี แน่นนอนว่าเขาจะเดินทางมาพบกับแฟนๆ ชาวไทยในเดือนกรกฎาคมนี้ รับรองกรี๊ดแตกเพราะเซอร์ไพร์สเพียบ!!

 

So Ji Sub 1st Asia Tour Let’s Have Fun In Thailand

 

So Ji Sub 1st Asia Tour Let’s Have Fun In Thailand จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 26 กรกฎาคม 2557 ณ บางกอก คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ (เซ็นทรัล ลาดพร้าว) บัตรราคา 4,500(VIP poster)/ 3,500/ 2,500 และ 1,500 บาท โดยบริษัท บีเอสไอ จำกัดมอบสิทธิพิเศษไฮ-ทัชกับหนุ่ม โซ จี ซบ ทุกที่นั่ง! สำรองบัตรได้ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 20 มิถุนายน 2557 ทาง Thaiticketmajor ทุกสาขา หรือโทร 02-262 3456

 

พิเศษ!!! จองก่อนมีสิทธิ์ก่อน เปิด Pre-sale บัตรแฟนมีทติ้ง So Ji Sub 1st Asia Tour Let’s Have Fun In Thailand ครั้งแรก ในวันเสาร์ที่ 14 มิถุนายนนี้ ชั้น 5 เซ็นทรัล ลาดพร้าว ตั้งแต่เวลา 11.00-18.00 น. พิเศษสำหรับผู้ซื้อบัตรในวันงานพรีเซลล์จะได้รับโปสเตอร์สุดเท่ห์!… ช้าหมด อดฟิน!!

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.Facebook.com/BSI.company

 

 

For ENGLISH… Click here

Thai Fans, So Ji Sub Oppa Is Coming!!! 26th July 2014 Thai Fans, So Ji Sub Oppa Is Coming!!! 26th July 2014

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com