SM True โปรโมท INFINITE – เสิร์ฟสิทธิพิเศษเพื่อแฟนคลับไทย

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / SM True โปรโมท INFINITE – เสิร์ฟสิทธิพิเศษเพื่อแฟนคลับไทย

INFINITE (อินฟินิท) เจ็ดหนุ่มมากความสามารถ ก้าวสู่การเป็นสมาชิกใหม่แห่งค่าย SM True

 

หลังจากสร้างความสงสัยให้กับแฟนคลับ K-POP กับทีเซอร์ Last Romeo ที่ถูกปล่อยออกมาสร้างกระแสช่วงก่อนหน้านี้ ในที่สุดเจ็ดหนุ่มมากความสามารถ INFINITE (อินฟินิท) ได้แก่ ซองกยู, ดงอู, อูฮยอน, โฮย่า, ซองยอล, แอล และ ซองจง ก็ประกาศความพร้อมที่จะกลับมาอีกครั้งในซิงเกิ้ลใหม่ Last Romeo (ลาสท์ โรมิโอ) และความน่าตื่นเต้นครั้งใหม่ของแฟนคลับชาวไทยของ INFINITE ก็คือในอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 Season 2 จะได้ SM True (เอสเอ็ม ทรู) มารับหน้าที่ดูแลหนุ่มๆ INFINITE อย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมเตรียมส่งกิจกรรมเอาใจแฟนคลับไทยแบบ Exclusive สุดๆ

 

INFINITE

 

INFINITE เปิดตัวกับซิงเกิ้ลแรก Last Romeo ที่มากับดนตรีแนว Synth-Rock (ซินธ์ ร็อค) อันเป็นเอกลักษณ์ของ INFINITE พร้อมเนื้อหาสุดโรแมนติก กล่าวถึงชายหนุ่มที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อปกป้องคนรัก โดยในเพลงนี้ ทั้งเจ็ดยังได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์คู่ใจที่เคยสร้างผลงานสุดฮิตของพวกเขามาอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเพลง The Chaser, Be Mine และ Man In Love

 

ส่วนในมิวสิควีดีโอเพลงนี้ INFINITE ยังได้พลิกลุคเป็นโรมิโอสุดอ่อนโยนสมชื่อเพลง พร้อมด้วยโปรดักชั่นและเอฟเฟ็คสุดอลังการ ซึ่งร้อยเรียงเรื่องราวระหว่างชายหนุ่มและหญิงสาวออกมาได้อย่างน่าประทับใจ บวกกับสิ่งที่ยังคงไม่เปลี่ยนแปลงเลย คือ มาตรฐานการเต้นที่ยังคงแข็งแรงและพร้อมเพรียงของเจ็ดหนุ่ม INFINITE ที่ทำให้สร้างสรรค์ผลงานออกมาได้อย่างไร้ที่ติ

 

นอกจากนี้ในอัลบั้ม Season 2 ยังมีเพลงเพราะหลากหลายสไตล์รวม 13 เพลง ทั้งเพลงโซโล่ของสมาชิกอย่างเพลง Light ของหนุ่ม ซองกยู และเพลงบัลลาด Close My Eyes ของ อูฮยอน รวมถึงเพลงจากยูนิตย่อยของพวกเขา อย่าง INFINITE H กับเพลงฮิพฮอพ-อาร์แอนด์บี Many horoscope for gemini subjects suffer from sleep disorders. Alone และเพลงป๊อปจังหวะสนุกๆ อย่างเพลง Crazy ของ INFINITE F ซึ่งรับรองว่าอัลบั้มนี้จะต้องถูกใจแฟนคลับอย่างแน่นอน!!

 

INFINITE

 

โดย INFINITE ถือเป็นศิลปินเกาหลีเบอร์ใหม่ล่าสุดภายใต้การดูแลของต้นสังกัด SM True ค่ายเพลงเกาหลีอันดับ 1 ในประเทศไทย ที่มีศิลปินสุดฮอตมากมายอย่าง Super Junior (ซูเปอร์ จูเนียร์), Girls’ Generation (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น), EXO (เอ็กซ์โซ) ฯลฯ ซึ่งครั้งนี้ถือว่าเป็นการร่วมมือโปรโมทอย่างเป็นทางการระหว่างเจ็ดหนุ่ม INFINITE และต้นสังกัดในประเทศไทยอย่าง SM True โดยหลังจากนี้ SM True ยังมีแผนการเกี่ยวกับการโปรโมทของหนุ่มๆ INFINITE พร้อมจัดกิจกรรมสุด Exclusive เพื่อเอาใจแฟนคลับชาวไทยอีกมากมาย โดยกิจกรรมที่ว่าจะเป็นอะไรนั้นขอบอกว่าแฟนคลับห้ามพลาดเด็ดขาด!!

 

ประเดิมกับข่าวดีแรกของแฟนคลับ INFINITE ชาวไทย!!… เมื่อ SM True คอนเฟิร์มเตรียมส่งอัลบั้ม Last Romeo เวอร์ชั่นที่ผลิตในประเทศไทยมาให้แฟนๆ ชาวไทยเป็นเจ้าของในเร็วๆ นี้แน่นอน โดยแฟนๆ สามารถติดตามทุกข่าวสารอย่างเป็นทางการของพวกเขา ทั้งผลงานอัลบั้ม เพลง และกิจกรรมในประเทศไทยได้ทาง Facebook SM True (www.facebook.com/smtruethailand)

 

 

และเตรียมพบกับมิวสิควีดีโอและเพลง Last Romeo ของ INFINITE ครั้งแรกในประเทศไทย! ทาง True Music TV, Channel [V], MTV Thailand, Bang Channel, Pop TV, VERY TV, You2Play TV และฟังเพลงของพวกเขาได้ที่ SEED 97.5 fm, 91.5 Virgin Hitz, 94 EFM และ 98.5 Click FM วันศุกร์ที่ 6 มิถุนายนนี้ ตั้งแต่ 5 โมงเย็นเป็นต้นไป!!

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com