แทยัง อวดมัดกล้าม ถ่ายทอดอารมณ์ดราม่าในเอ็มวี Eyes, Nose, Lips

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แทยัง อวดมัดกล้าม ถ่ายทอดอารมณ์ดราม่าในเอ็มวี Eyes, Nose, Lips

แทยัง นักร้องเสียงดีแห่ง BIGBANG ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงแรกของอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 RISE เปลือยอกโชว์ซิกซ์แพ็คและมัดกล้าม ถ่ายทอดเพลงบัลลาดเปี่ยมอารมณ์ Eyes, Nose, Lips

 

taeyang

 

แทยัง นักร้องหนุ่มหนึ่งในสมาชิกจากวง BIGBANG กลับมามีผลงานในบทบาทศิลปินเดี่ยวอีกครั้ง ด้วยอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 RISE โดยเขาได้ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงแรกของอัลบั้ม อย่าง Eyes, Nose, Lips พร้อมกับเปิดตัวอัลบั้มในรูปแบบออนไลน์เมื่อช่วงเที่ยงคืนที่ผ่านมา (2 มิ.ย.)

 

ในมิวสิควิดีโอเพลง Eyes, Nose, Lips นักร้องหนุ่ม แทยัง ถอดเสื้อโชว์มัดกล้ามสุดเพอร์เฟ็คของเขา และยืนถ่ายทอดอารมณ์แสนเศร้าตามความหมายของเพลงสื่อความรู้สึกของชายหนุ่มที่เฝ้าคิดถึงคนรักซึ่งกลายเป็นเพียงความทรงจำ โดยมีภาพของ มิน ฮโยริน จาก JYP Entertainment แทนบทบาทหญิงสาวที่ แทยัง ยังคงคิดถึง

 

เพลง Eyes, Nose, Lips เป็นเพลงช้าแนว R&B จากการทำงานร่วมกันระหว่างโปรดิวเซอร์ชื่อดัง TEDDY และ DEE.P โดยได้ ยาง ฮยอนซอก แห่ง YG Entertainment เป็นผู้ออกไอเดียเกี่ยวกับมิวสิควิดีโอ.

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com