นิชคุณ – ทิฟฟานี่ ถูกแชะ(อีกแล้ว) เดทลับๆ ที่มาลีบู!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / นิชคุณ – ทิฟฟานี่ ถูกแชะ(อีกแล้ว) เดทลับๆ ที่มาลีบู!

นิชคุณ หนึ่งในสมาชิกของบอยแบนด์วง 2PM และ ทิฟฟานี่ แห่งเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง Girls’ Generation ถูกแชะภาพขณะเดินทางไปพักผ่อนด้วยกันในร้านอาหารแห่งหนึ่ง ที่มาลีบู แคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

 

นิชคุณ ทิฟฟานี่

 

วานนี้ (1 มิ.ย.) โซเชี่ยลเน็ตเวิร์คของเกาหลีได้มีกระทู้ในหัวข้อนิชคุณ และ ทิฟฟานี่ เที่ยวด้วยกันอย่างเงียบๆ ที่มาลีบู” พร้อมอัพโหลดภาพถ่ายที่ดูคล้ายคู่รักไอดอลเกาหลี นิชคุณ หรเวชกุล 2PM และ ทิฟฟานี่ Girls’ Generation ทำเอากระทู้นี้ได้รับความสนใจอย่างร้อนแรงจากชาวเน็ต

 

นิชคุณ ทิฟฟานี่

 

นิชคุณ ทิฟฟานี่

 

จากภาพถ่ายหนุ่มสาวทั้งคู่นั่งด้านนอกของร้านอาหารเอ้าท์ดอร์แห่งหนึ่ง นิชคุณ สวมหมวกและแว่นกันแดด ในขณะที่ ทิฟฟานี่ นั่งอยู่ด้านข้างและกำลังสนใจเมนูอาหารในมือ โดยหลังจากภาพนั้นถูกเผยแพร่ไม่นาน ชาวเน็ตก็ได้เปรียบเทียบองค์ประกอบภายในภาพถ่ายและพบว่าสถานที่ในภาพคือ Geoffrey ร้านอาหารชื่อดังแห่งหนึ่งในย่านมาลีบู ประเทศสหรัฐอเมริกา รวมทั้งยังมีแฟนคลับบางส่วนที่แสดงความคิดเห็นว่าภาพดังกล่าวอาจเกิดจากการตัดต่อ

 

อนึ่ง นิชคุณ และ ทิฟฟานี่ เปิดเผยถึงความสัมพันธ์ในฐานะคู่รักของทั้งคูเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ท่ามกลางความสนใจจากเหล่าแฟนคลับอย่างมากทีเดียว.

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

นิชคุณ – ทิฟฟานี่ เปิดตัวอีกคู่! ต้นสังกัดคอนเฟิร์มคบกัน 4 เดือนแล้ว!! นิชคุณ – ทิฟฟานี่ เปิดตัวอีกคู่! ต้นสังกัดคอนเฟิร์มคบกัน 4 เดือนแล้ว!!

แชะ! นิชคุณ – ทิฟฟานี่ ปลีกวิเวก เดทกันที่ดิสนีย์แลนด์ อเมริกา!! แชะ! นิชคุณ – ทิฟฟานี่ ปลีกวิเวก เดทกันที่ดิสนีย์แลนด์ อเมริกา!!

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com