ชอนจิน ชินฮวา หวั่นสถานการณ์! ตัดสินใจเลื่อนงานแฟนมีตติ้งในไทย

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ชอนจิน ชินฮวา หวั่นสถานการณ์! ตัดสินใจเลื่อนงานแฟนมีตติ้งในไทย

ชอนจิน ชินฮวา หวั่นสถานการณ์ตัดสินใจเลื่อนงานแฟนมีตติ้งในไทย
ผู้จัดฯ ย้ำ แค่เลื่อนงาน! ไม่ยกเลิก!!

 

ข่าวร้ายสำหรับแฟนคลับในเมืองไทยของ หนุ่ม ชอนจิน (JunJin) แห่ง ชินฮวา เมื่อ ชอนจิน ไทยแลนด์ แฟนมีตติ้ง 2014 (JunJin Thailand Fan Meeting 2014) งานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกของหนึ่งในสมาชิกของตำนานบอยแบนด์ชื่อดังของวงการเพลงเกาหลีที่คนไทยรู้จักกันดี มีเหตุจำเป็นต้องประกาศเลื่อนออกไป โดยบริษัท อกาลิโก มูฟ จำกัด ผู้จัดงาน ได้ชี้แจงว่า…

 

ชอนจิน ชินฮวา

 

“เนื่องจากเหตุการณ์ความไม่สงบในบ้านเมืองจนมีภาพข่าวต่างๆ ที่ออกไป ทำให้ทางต้นสังกัดของศิลปินต่างรู้สึกกังวลในความไม่ปลอดภัย หลังจากประชุมกันแล้ว สุดท้ายเพื่อความสบายใจของทุกฝ่ายจึงจำเป็นต้องตัดสินใจประกาศเลื่อนงานแฟนมีตติ้ง ชอนจิน ไทยแลนด์ แฟนมีตติ้ง 2014 (JunJin Thailand Fan Meeting 2014)ซึ่งจะจัดในวันที่ 7 มิถุนายน 2557 ณ โรงละคร เดอะ สเตจ แอท เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ออกไปก่อน จากสิ่งที่เกิดขึ้นอยากบอกว่า ชอนจิน รู้สึกเสียใจมากค่ะเพราะเขาเองก็ตั้งใจที่จะมาและซุ่มซ้อมไว้อย่างดี เราจึงได้รับการยืนยันจากศิลปินว่านี่คือการเลื่อนงานเท่านั้น และถ้าสามารถกำหนดวันและเวลางานได้ใหม่เมื่อไหร่จะแจ้งให้ทราบกันอีกครั้งแน่นอนค่ะ”

 

ผู้ที่ซื้อบัตรในรอบพรีเซลไปแล้วสามารถติดต่อรับเงินคืนได้โดยอีเมล์แจ้งรายละเอียดหมายเลขบัญชี และหลักฐานหนังสือยืนยันการซื้อบัตรมาได้ที่ agalico.move@gmail.com โดยทางบริษัทจะดำเนินการคืนเงินให้เสร็จภายในเดือนมิถุนายน ส่วนผู้ที่ซื้อบัตรผ่านทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา สามารถดูรายละเอียดเงื่อนไขการคืนเงินได้ผ่านทาง www.thaiticketmajor.com

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com