EXO เปิดฉากคอนเสิร์ตสุดอลังการ – แถลงข่าวให้คำมั่น มาไทยแน่!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / EXO เปิดฉากคอนเสิร์ตสุดอลังการ – แถลงข่าวให้คำมั่น มาไทยแน่!

บอยแบนด์สุดฮอต EXO เปิดฉากคอนเสิร์ตครั้งแรกสุดอลังการ
EXO FROM. EXOPLANET #1 -THE LOST PLANET- in SEOUL
กระหึ่มกรุงโซล ท่ามกลางแฟนคลับกว่า 42,000 คน!!

 

EXO

 

หลังจากเดบิวต์ในวงการเพลงมากว่า 2 ปี บอยแบนด์สุดฮอต EXO (เอ๊กซ์โซ) ก็ได้ฤกษ์เปิดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของพวกเขา EXO FROM. EXOPLANET #1 -THE LOST PLANET- in SEOUL กระหึ่มโอลิมปิกพาร์ก ยิมเนเซียม สเตเดียม กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ท่ามกลางแฟนคลับทั่วโลกที่เดินทางไปร่วมงานคอนเสิร์ตกว่า 42,000 คน ตลอด 3 วันเต็ม ตั้งแต่วันที่ 23-25 พฤษภาคม ชนิดที่ว่าเป็นปรากฏการณ์ที่ทั้งวงการเพลงต้องตะลึง!!

 

EXO FROM. EXOPLANET #1 -THE LOST PLANET- in SEOUL ถือเป็นคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของ EXO หลังจากทีพวกเขาได้ปล่อยผลงานสร้างชื่ออย่างเพลง Wolf, Growl และเพลงล่าสุดที่กำลังฮิตไปทั่วเอเชีย อย่าง เพลง Overdose พร้อมขึ้นแท่นเป็นศิลปินที่มียอดขายอัลบั้มอันน่าทึ่งกว่า 1 ล้านก๊อปปี้! ซึ่งกระแสตอบรับของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ก็นับว่าเป็นปรากฎการณ์ที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก เพราะบัตรทุกที่นั่งถูกจำหน่ายหมดทันทีที่เปิดจอง จนทางต้นสังกัด S.M. Entertainment ตัดสินใจประกาศเพิ่มรอบคอนเสิร์ตอีก 1 วัน ในวันศุกร์ที่ 23 พฤษภาคม 2557 รวมเป็น 3 รอบคอนเสิร์ตเพื่อตอบรับกับกระแสอันร้อนแรงของแฟนๆทั่วโลกที่ต้องการจะเป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตแห่งประวัติศาสตร์ครั้งนี้

 

EXO

 

โดยในคอนเสิร์ตนอกจากทุกคนจะได้ชมการแสดงจากเพลงฮิตของพวกเขา ไม่ว่าจะป็นเพลง MAMA, History, Wolf, Growl และเพลงล่าสุดอย่าง Overdose แล้ว ยังมีเวทีเดี่ยวที่ให้สมาชิก อย่าง ลู่ฮาน, เซฮุน, เลย์, ซิ่วหมิน และ ไค ที่มาทำให้เวทีร้อนเป็นไฟด้วยสเต็ปการเต้นเท่ๆ หลากหลายรูปแบบในสไตล์ของแต่ละคน ฟาก แบคฮยอน, ดีโอ, ซูโฮ และ เฉิน ก็สะกดแฟนๆ ทั้งฮอลล์ด้วยเสียงร้องที่ทรงพลังกับเพลงบัลลาดทั้งเพลงรักซึ้งๆ และเพลงร็อคแน่นๆ ที่ต้องยอมยกนิ้วให้กับเสียงอันแสนไพเราะของหนุ่มๆ รวมไปถึงโชว์พิเศษของ ชานยอล และ เทา ที่งัดความสามารถพิเศษของตนเองออกมาอวดแฟนๆ กัน อย่างการโชว์ตีกลองและโชว์ศิลปะป้องกันตัววูซูที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนจนสนั่น เรียกได้ว่าหนุ่มๆ ทั้ง 11 คนนั้นงัดความสามารถออกมาโชว์กันอย่างเต็มที่ ทั้ง ร้อง เต้น เล่นดนตรี ให้แฟนคลับได้ชมกันอย่างจุใจตลอดคอนเสิร์ตกว่า 2 ชั่วโมงครึ่ง

 

และที่พิเศษและน่าอิจฉาสุดๆ คือ การเลือกแฟนคลับสาวน้อยผู้โชคดีขึ้นมาบนเวทีเพื่อร่วมสนุกกับเวทีแดนซ์แบทเทิล ที่นำเอาเพลงฮิตของรุ่นพี่ร่วมค่ายอย่าง Sorry Sorry, Dream Girl, Ring Ding Dong, Genie, Gee มารีมิกซ์ โชว์ความทะเล้นในแบบฉบับของ EXO ซึ่งก็สามารถเรียกรอยยิ้ม และเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับได้อย่างถล่มทลาย

 

EXO

 

EXO

 

นอกจากนี้ คอนเสิร์ตครั้งแรกของพวกเขายังได้ทีมงานระดับเวิลด์คลาส อย่างนักออกแบบท่าเต้นฝีมือระดับโลก Tony Testa ที่เคยร่วมงานกับศิลปินชื่อดัง เช่น Britney Spears และ Janet Jackson มานั่งแท่นเป็นไดเร็กเตอร์ของคอนเสิร์ต พร้อมทีมโปรดักชั่นชื่อดังอย่าง Syndrome ซึ่งเคยร่วมงานกับ Jay-Z และ Bruno Mars มาร่วมสร้างสรรค์ผลงานคอนเสิร์ตอันแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร กับคอนเซ็ปท์ EXO Planet และเวทีสุดอลังการที่ถูกดีไซน์เป็นรูปโลโก้สัญลักษณ์ของ EXO ที่จะเป็นตัวเชื่อมระหว่างพวกเขาและแฟนคลับตลอดทั้งคอนเสิร์ต

 

อีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ คือ ในช่วงบ่ายของวันที่ 25 พฤษภาคมที่ผ่านมา หนุ่มๆ EXO ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนในงานแถลงข่าว EXO FROM. EXOPLANET #1 -THE LOST PLANET- in SEOUL ถึงแผนการทัวร์คอนเสิร์ตในประเทศอื่นๆ ทั่วเอเชีย โดย EXO ยืนยันว่าจะมาพบกับแฟนคลับที่ประเทศไทยแน่นอน พร้อมยกมือไหว้และทักทาย “สวัสดีครับ” เป็นภาษาไทยมาเป็นเซอร์ไพรส์แรกให้กับแฟนคลับชาวไทยอีกด้วย!!

 

EXO

 

แฟนๆของหนุ่มๆ EXO ที่กำลังลุ้นว่าคอนเสิร์ต EXO FROM.EXOPLANET #1 จะมาระเบิดความมันในประเทศไทยให้แฟนๆ ได้กรี๊ดเมื่อไรนั้น อย่าลืมติดตามรายละเอียดอย่างใกล้ชิดได้ทาง SM True Facebook [www.facebook.com/smtruethailand] รับรองว่าไม่นานเกินรอแน่นอน!!

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com