คริส EXO อาจเดินตามรอย หานเกิง? – สื่อเผยแม่คริสเข้าพบ Yuehua

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คริส EXO อาจเดินตามรอย หานเกิง? – สื่อเผยแม่คริสเข้าพบ Yuehua

คริส หนึ่งในสมาชิกบอยแบนด์ EXO จะร่วมงานกับ Yuehua สังกัดเดียวกับ หานเกิงหรือไม่!? เมื่อมีผู้พบคุณแม่ของ คริส ติดต่อกับบริษัทบันเทิงชื่อดัง หลังลูกชายของเธอมีปัญหากับ SM Entertainment

 

คริส EXO

 

สื่อมวลชนเกาหลีรายงานความเคลื่อนไหวถึงความเป็นไปได้ที่ คริส หนึ่งในสมาชิก EXO ซึ่งเพิ่งมีกรณีทางกฎหมายกับ SM Entertainment (อ่านข่าวเก่า) อาจร่วมงานกับ Yuehua บริษัทบันเทิงระดับแถวหน้าของประเทศจีน ผู้เป็นต้นสังกัดของ หานเกิง อดีตสมาชิกของบอยแบนด์วง Super Junior

 

Sports World รายงานข่าวว่า คุณแม่ของ คริส เคยเข้าไปที่บริษัท Yuehua ด้วยตัวเองเพื่อปรึกษาเกี่ยวกับอนาคตของลูกชาย แต่เนื่องจากกรณีทางกฎหมายระหว่าง คริส และ SM Entertainment เพิ่งเริ่มขึ้น จึงยังไม่มีบทสรุปการตัดสินใจในทิศทางใด นอกจากนั้นการที่ทนายผู้เป็นตัวแทนของ คริส เป็นทีมเดียวกับทีมทนายของ หานเกิง ซึ่งเคยฟ้องร้องกับ SM Entertainment เมื่อปี 2009 จึงเป็นไปได้สูงว่า หาก คริส ชนะข้อตกลงกับต้นสังกัดเดิมเมื่อใด คริส ก็อาจจะร่วมสังกัด Yuehua และเริ่มต้นบทบาทของเขาในวงการบันเทิงของประเทศจีน.

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

ช็อคแฟนคลับ! คริส EXO ยื่นยกเลิกสัญญาการเป็นศิลปิน ช็อคแฟนคลับ! คริส EXO ยื่นยกเลิกสัญญาการเป็นศิลปิน

คริส EXO ปรากฏตัวผ่านโซเชี่ยลครั้งแรก เผยข้อความ คริส EXO ปรากฏตัวผ่านโซเชี่ยลครั้งแรก เผยข้อความ “ขอบคุณที่สนับสนุนผม อู๋อี้ฟาน”

ฮีชอล Super Junior ฉะรุ่นน้องร่วมค่าย คริส EXO ผ่านรายการทีวี! ฮีชอล Super Junior ฉะรุ่นน้องร่วมค่าย คริส EXO ผ่านรายการทีวี!

EXO แถลงข่าว ไร้ ‘คริส’! – เผย “ทีมเวิร์คของเราจะแข็งแกร่งขึ้น” EXO แถลงข่าว ไร้ ‘คริส’! – เผย “ทีมเวิร์คของเราจะแข็งแกร่งขึ้น”

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com