แทยัง เตรียมปล่อยมิวสิควิดีโอไตเติ้ลแทร็ค Eyes, Nose, Lips 2 มิ.ย.

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แทยัง เตรียมปล่อยมิวสิควิดีโอไตเติ้ลแทร็ค Eyes, Nose, Lips 2 มิ.ย.

แทยัง เตรียมอวดพลังเสียงเปี่ยมอารมณ์ใน Eyes, Nose, Lips ไตเติ้ลแทร็คอัลบั้ม Rise – YG Entertainment แย้มจ่อทำมิวสิควิดีโอ 3 เพลง เอาใจแฟนคลับอย่างเต็มอิ่ม

 

แทยัง Rise

 

YG Entertainment เผยรายชื่อเพลงและรายละเอียดอัลบั้ม Rise ของ แทยัง ผ่านทางออฟฟิเชี่ยลบล็อก yg-life.com พร้อมปล่อยภาพใหม่ของนักร้องหนุ่มออกมาด้วย

 

Rise สตูดิโออัลบั้มชุดใหม่ล่าสุดของ แทยัง ซึ่งทิ้งห่างไปจากอัลบั้ม Solar นานถึง 4 ปี จะมีทั้งหมด 9 แทร็ค โดยนักร้องหนุ่มมีส่วนร่วมในการเนื้อร้องและทำนองด้วยตัวเองหลายเพลง โดยเฉพาะ Eyes, Nose, Lips ไตเติ้ลแทร็คของอัลบั้มซึ่ง แทยัง ร่วมเขียนเนื้อร้องกับ Teddy

 

แม้ระยะหลังศิลปินค่าย YG Entertainment มักจะโปรโมทไตเติ้ลแทร็ค 2-3 เพลง แต่สำหรับอัลบั้ม Rise ของ แทยัง จะมีเพลง Eyes, Nose, Lips เป็นไตเติ้ลแทร็คเพียงเพลงเดียวเท่าันั้น

 

แทยัง Rise

 

เพลง Eyes, Nose, Lips จะมีความแตกต่างไปจากไตเติ้ลแทร็คเพลงอื่นๆ ที่ผ่านมาของ แทยัง ซึ่งมักจะเน้นเรื่องพรสวรรค์ด้านการเต้นของเขา แต่สำหรับเพลง Eyes, Nose, Lips ซึ่งเป็นบทเพลงอาร์แอนด์บีจังหวะช้าๆ จะโดดเด่นด้วยน้ำเสียงที่สื่ออารมณ์อย่างลึกซึ้งของ แทยัง

 

มิวสิควิดีโอเพลง Eyes, Nose, Lips จะปล่อยในเวลาเที่ยงคืนของวันที่ 2 มิถุนายน พร้อมๆ กับการเปิดตัวอัลบั้ม Rise ในรูปแบบดิจิตอล ก่อนที่มิวสิควิดีโอเพลง 1AM จะปล่อยในเวลาตีหนึ่งของวันที่ 10 มิถุนายน ซึ่งเป็นวันเดียวกันกับการวางจำหน่ายอัลบั้มในรูปแบบซีดี และปิดท้ายด้วยมิวสิควิดีโอเพลง Body ซึ่งกำกับโดย ซอ ฮยอนซึง ที่วางแผนไว้ว่าจะเปิดตัวได้ราวกลางเดือนมิถุนายน.

 

แทยัง Rise

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com