ฮโยมิน T-ARA จ่อเดบิวต์เดี่ยว ปล่อยทีเซอร์ในมาดสาวผมบลอนด์

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ฮโยมิน T-ARA จ่อเดบิวต์เดี่ยว ปล่อยทีเซอร์ในมาดสาวผมบลอนด์

ฮโยมิน กำลังจะเป็นสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป T-ARA (ที-อาร่า) คนต่อไปที่เดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยว เตรียมเปิดตัวโซโล่ซิงเกิ้ล มิถุนายนนี้

 

ฮโยมิน T-ARA

 

Core Contents Media ต้นสังกัดของ T-ARA ปล่อยภาพทีเซอร์เปิดตัวในฐานะศิลปินเดี่ยวของ ฮโยมิน ออกมาในวันนี้(29 พ.ค.) โดยเผยให้เห็นนักร้องสาวลุคทะมัดทะแมงในผมสีบลอนด์ซึ่งถูกตัดสั้น ซึ่งทำเอากลุ่มแฟนคลับของ ฮโยมิน และวง T-ARA ต่างให้ความสนใจอย่างมากทีเดียว

 

ฮโยมิน กำลังจะเป็นสมาชิกคนที่สองของ T-ARA ที่เดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยว หลังจาก จียอน เพิ่งอวดภาพลักษณ์เซ็กซี่และลึกลับในผลงานเพลงโซโล่ Never Ever ไปเมื่อไม่นานนี้ ซึ่งแหล่งข่าวแย้มว่าคอนเซ็ปต์และผลงานเพลงของ ฮโยมิน และ จียอน จะแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง

 

โดยในผลงานเพลงเดี่ยวซึ่งกำลังจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ ฮโยมิน จะได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์ชื่อดังแห่งวงการเพลงเกาหลี อย่าง Brave Sound โดยทางต้นสังกัดวางแผนไว้ว่าจะเปิดเผยชื่อซิงเกิ้ลพร้อมทั้งภาพทีเซอร์ชิ้นที่สองของ ฮโยมิน ในวันที่ 2 มิถุนายนที่จะถึงนี้.

 

 

ดูโชว์เดี่ยวของ ฮโยมิน เรียกน้ำย่อยกันก่อน

 

 

คลิกเพื่อภาพน่ารักๆ ของ ฮโยมิน อีกเพียบ!

 ฮโยมิน T-ARA

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com