หวัง ลี่หง ขึ้นแท่นคุณพ่อ – น้ำยาดี! ภรรยาป่อง 5 เดือนแล้ว

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / หวัง ลี่หง ขึ้นแท่นคุณพ่อ – น้ำยาดี! ภรรยาป่อง 5 เดือนแล้ว

หวัง ลี่หง (วัง ลีฮอม, Wang Lee Hom) ใกล้เป็นคุณพ่อ! เผยข่าวดี ภรรยาสาว ลี จิงเล่ย ตั้งครรภ์ 5 เดือนแล้ว

 

หวัง ลี่หง

 

ในงานเลี้ยงฉลองความสำเร็จของคอนเสิร์ตและควบปาร์ตี้วันคล้ายวันเกิดครบรอบ 38 ปีของนักร้องหนุ่มซุปเปอร์สตาร์ไต้หวัน หวัง ลี่หง เขาได้ชวนภรรยาสาว ลี จิงเล่ย มายืนเคียงข้างกันบนเวที ก่อนเผยข่าวดีอันน่าตื่นเต้นว่า ลี จิงเล่ย ตั้งครรภ์ได้เป็นระยะเวลา 5 เดือนแล้ว และหลังจากแขกในงานส่งเสียงอวยพร หวัง ลี่หง และภรรยาคนสวยก็โค้งขอบคุณด้วยใบหน้าเปื้อนยิ้ม

 

แม้จะมีอายุครรภ์ถึง 5 เดือนแล้ว แต่คุณพ่อและคุณแม่มือใหม่ยืนยันว่าพวกเขายังไม่ทราบเพศของลูกน้อย แต่ไม่ว่าจะเป็นลูกชายหรือลูกสาว หวัง ลี่หง ก็ให้คำมั่นสัญญาอย่างอ่อนหวานว่าเขาจะเป็นคุณพ่อที่มอบความรักแก่ลูกของเขาอย่่างเต็มเปี่ยมแน่นอน

 

หวัง ลี่หง และ ลี จิงเล่ย มีอายุห่างกัน 10 ปี ทั้งคู่เข้าพิธีวิวาห์กันอย่างเงียบๆ ที่นิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายนปีที่แล้ว โดยนักร้องหนุ่มได้แชร์ข่าวดีต่อแฟนคลับผ่านแฟนเพจของเขา และหลังจากนั้นแฟนๆ ก็มักจะพบ ลี จิงเล่ย ร่วมให้กำลังใจสามีอย่างเงียบๆ ตามอีเว้นท์ต่างๆ อยู่บ่อยครั้งทีเดียว.

 

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

หวัง ลี่หง จูงภรรยาป้ายแดงตัดเค้ก(แต่งงาน) ต่อหน้าแฟนคลับสิงคโปร์ หวัง ลี่หง จูงภรรยาป้ายแดงตัดเค้ก(แต่งงาน) ต่อหน้าแฟนคลับสิงคโปร์

หวัง ลี่หง โชว์สวีท! แฟนคลับแชะ ภรรยาสาวยืนให้กำลังใจข้างเวที! หวัง ลี่หง โชว์สวีท! แฟนคลับแชะ ภรรยาสาวยืนให้กำลังใจข้างเวที!

รักเปิดเผย! หวัง ลี่หง โพสเฟซบุ๊ค เปิดตัวแฟนสาวอายุห่างกัน 10 ปี!! รักเปิดเผย! หวัง ลี่หง โพสเฟซบุ๊ค เปิดตัวแฟนสาวอายุห่างกัน 10 ปี!!

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com