EXO เตรียมขึ้นคอนเสิร์ตแค่ 11 คน! – ไร้การติดต่อจาก คริส

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / EXO เตรียมขึ้นคอนเสิร์ตแค่ 11 คน! – ไร้การติดต่อจาก คริส

EXO ขาด คริส! สมาชิกเตรียมขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ EXO FROM. EXOPLANET #1 – THE LOST PLANET แค่ 11 คน!! – SM Entertainment เผย ยังไร้การติดต่อจาก คริส

 

EXO FROM EXOPLANET

 

เหลือเพียงไม่กี่วันก็จะถึงคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ EXO FROM. EXOPLANET #1 – THE LOST PLANET ของบอยแบนด์ K-POP สุดฮอตวง EXO แล้ว แต่เป็นที่ยืนยันว่าท่ามกลางความขัดแย้งระหว่าง คริส หนึ่งในสมาชิกของ EXO ซึ่งยื่นขอยกเลิกสัญญาการเป็นศิลปินต่อต้นสังกัด SM Entertainment ทำให้คอนเสิร์ตครั้งนี้จะไม่มี คริส บนเวที!

 

เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคมที่ผ่านมา SM Entertainment ได้เปิดเผยผ่านออฟฟิเชี่ยลโฮมเพจว่า “สวัสดีครับ นี่คือ SM Entertainment เราขอขอบคุณแฟนๆ ทุกท่านที่ให้ความสนใจและสนับสนุนคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ EXO เราขอให้ข้อมูลแก่ทุกท่านว่า สมาชิก 11 คน จะแสดงคอนเสิร์ตของพวกเขา ณ Olympic Gymnasium กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ในวันที่ 23-25 พฤษภาคมนี้ โดยสมาชิกทั้ง 11 คน ได้เตรียมพร้อมอย่างดีที่สุดเพื่อแสดงคอนเสิร์ตอันเปี่ยมคุณภาพ และเราขอสัญญาว่านี่จะเป็นการแสดงที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ขอให้แฟนๆ ทุกคนติดตามด้วยครับ”

 

คริส EXO

คริส EXO

 

นอกจากประกาศครั้งนี้แล้ว ทาง SM Entertainment ยังได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อ Star News ด้วยว่า “หลังจากมีกรณีทางกฎหมายเกิดขึ้น เราก็ยังไม่สามารถติดต่อกับ คริส ได้เลยครับ และทางทนายความของเขาก็ไม่ได้ติดต่อมาเพื่อตอบรับการเข้าร่วมคอนเสิร์ตเช่นกัน… และเพราะทุกองค์ประกอบของคอนเสิร์ตต้องถูกปรับให้สอดคล้องกับสมาชิก 11 คน อย่างฉับพลัน ทั้งสมาชิกและทีมงานจึงต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่ยากลำบากทีเดียว แต่อย่างไรก็ตามพวกเขาก็จะพยายามอย่างเต็มที่”

 

ฟากสมาชิกของ EXO ทั้ง 11 คน ก็ได้เปิดเผยถึงการเตรียมพร้อมอย่างเต็มที่และความรู้สึกสุดตื่นเต้นเมื่อใกล้ถึงคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกที่พวกเขาเฝ้ารอ นอกจากนั้นหนุ่มๆ ยังฝากถึงแฟนๆ ที่พลาดคอนเสิร์ตครั้งนี้ไปเนื่องจากบัตรคอนเสิร์ตโซลด์-เอ้าท์ไปแล้วด้วยว่า พวกเขาหวังว่าจะได้เจอกับแฟนๆ ทุกคนในคอนเสิร์ตครั้งต่อๆ ไป.

 

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

ช็อคแฟนคลับ! คริส EXO ยื่นยกเลิกสัญญาการเป็นศิลปิน ช็อคแฟนคลับ! คริส EXO ยื่นยกเลิกสัญญาการเป็นศิลปิน

คริส EXO จะร่วมเวทีไหม? SM ยันจัดคอนเสิร์ต EXO แม้ยังติดต่อคริสไม่ได้! คริส EXO จะร่วมเวทีไหม? SM ยันจัดคอนเสิร์ต EXO แม้ยังติดต่อคริสไม่ได้!

คริส EXO ปรากฏตัวผ่านโซเชี่ยลครั้งแรก เผยข้อความ คริส EXO ปรากฏตัวผ่านโซเชี่ยลครั้งแรก เผยข้อความ “ขอบคุณที่สนับสนุนผม อู๋อี้ฟาน”

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com