สามสาวอดีตเกิร์ลกรุ๊ป PURETTY ร่วมออดิชั่น KARA Project

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / สามสาวอดีตเกิร์ลกรุ๊ป PURETTY ร่วมออดิชั่น KARA Project

โซมิน, แชคยอง, ชียูน สามสาวอดีตสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป PURETTY ออดิชั่น KARA Project ร่วมแข่งขันสู่การเดบิวต์อีกครั้งในฐานะสมาชิกใหม่ของวงเกิร์ลกรุ๊ปรุ่นพี่ KARA

 

KARA Project โซมิน

 

KARA Project แชคยอง

 

KARA Project ชียุน

 

โซมิน, แชคยอง และ ชียูน จากเกิร์ลกรุ๊ปวง PURETTY ร่วมแข่งขันในรายการออดิชั่น KARA Project เพื่อหาสมาชิกใหม่ให้แก่เกิร์ลกรุ๊ปวง KARA สร้างความแปลกใจให้เหล่าแฟนคลับอย่างมากทีเดียว

 

PURETTY เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี ภายใต้การดูแลของสังกัด DSP Media เปิดตัวครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่นเมื่อปี 2012 ที่ผ่านมา และเคยมีการเปิดเผยว่า PURETTY เตรียมจะปล่อยผลงานเพลงของพวกเธอที่ประเทศเกาหลีบ้านเกิดด้วย แต่อย่างไรก็ตาม สามในห้าของสมาชิก อย่าง โซมิน, แชคยอง และ ชียูน กลับเข้ามาร่วมในรายการออดิชั่น KARA Project

 

PURETTY

 

ฟากอีกสองสมาชิกทีเ่หลือของ PURETTY อย่าง ฮเยอิน ก็หันเหถนนสายบันเทิงของเธอสู่การเป็นนักแสดง และสมาชิกน้องเล็กของวง แจอึน กำลังมุ่งมั่นในการศึกษาต่อ

 

อนึ่ง รายการ Kara Project เตรียมออกอากาศตอนแรก ผ่านสถานีโทรทัศน์ช่อง MBC Music ในวันที่ 27 พฤษภาคมที่จะถึงนี้… ส่วนสาวคนไหนจะได้ก้าวเข้าสู่การเป็นสมาชิกคนใหม่ของวง KARA ต้องติดตามกันอย่างใกล้ชิด!

 

สมาชิกปัจจุบันของ KARA

KARA

 

โซมิน Kara Project
แชคยอง Kara Project

 

ชียูน Kara Project

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com