คริส EXO ปรากฏตัวผ่านโซเชี่ยลครั้งแรก เผยข้อความ “ขอบคุณที่สนับสนุนผม อู๋อี้ฟาน”

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คริส EXO ปรากฏตัวผ่านโซเชี่ยลครั้งแรก เผยข้อความ “ขอบคุณที่สนับสนุนผม อู๋อี้ฟาน”

คริส EXO เขียนข้อความผ่านโซเชี่ยลเน็ตเวิร์กเป็นครั้งแรกหลังมีกรณียื่นคำร้องยกเลิกสัญญาการเป็นศิลปิน เผยความรู้สึก “ขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนผม อู๋อี้ฟาน ยังอยู่ที่นี่เสมอ”

 

คริส EXO

 

หลังเกิดเหตุการณ์ช็อคแฟนคลับ เมื่อ คริส หนึ่งในสมาชิกของบอยแบนด์ K-POP สุดฮอตแห่งยุค EXO ยื่นคำร้องขอยกเลิกสัญญาการเป็นศิลปินต่อต้นสังกัด SM Entertainment เมื่อวานนี้ (อ่านข่าวเก่า) ล่าสุดนักร้องหนุ่มก็ได้เขียนข้อความผ่านโซเชี่ยลเน็ตเวิร์กเป็นครั้งแรก

 

คริส EXO ได้อัพโหลดลายมือผ่าน Weibo และ Instagram ส่วนตัวของเขา โดยมีใจความว่า “ก็คล้ายตั๊กแตนที่อาจหาญหยุดกงล้อ.” (สำนวนจีนแปลว่า คนที่ทำเรื่องเกินตัวย่อมประสบความล้มเหลว)

 

เขาเขียนต่อ “ผมสบายดีอยู่ครับ และผมก็ขออวยพรให้ทุกคนมีวันที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนผมทุกคน ขอบคุณทุกเสียงของคุณ อู๋อี้ฟาน ยังอยู่ที่นี่เสมอ! 2014.5.16”

 

คริส EXO

 

แม้ข้อความของ คริส จะยังไม่สามารถอธิบายสถานการณ์ที่เกิดขึ้นได้อย่างชัดเจน แต่อย่างไรก็ตาม แฟนคลับบางส่วนก็ตั้งข้อสังเกตว่า นักร้องหนุ่มเลือกที่จะใช้คำแทนตัวเองว่า อู๋อี้ฟาน ซึ่งเป็นชื่อภาษาจีนของเขา แทนคำว่า คริส ซึ่งใช้เรียกกันอย่างติดปากในฐานะสมาชิกของวง EXO.

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

ช็อคแฟนคลับ! คริส EXO ยื่นยกเลิกสัญญาการเป็นศิลปิน ช็อคแฟนคลับ! คริส EXO ยื่นยกเลิกสัญญาการเป็นศิลปิน

คริส EXO จะร่วมเวทีไหม? SM ยันจัดคอนเสิร์ต EXO แม้ยังติดต่อคริสไม่ได้! คริส EXO จะร่วมเวทีไหม? SM ยันจัดคอนเสิร์ต EXO แม้ยังติดต่อคริสไม่ได้!

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com