โปรดทายอีกครั้งหนึ่ง! ใครจะเป็น WHO’S NEXT? WINNER, PSY หรือ BIGBANG

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / โปรดทายอีกครั้งหนึ่ง! ใครจะเป็น WHO’S NEXT? WINNER, PSY หรือ BIGBANG

YG Entertainment สร้างความสนใจอีกครั้ง ด้วยการปล่อยโปสเตอร์เรียกน้ำย่อย “WHO’S NEXT?” ผ่านบล็อก YG-Life เชิญชวนเหล่าแฟนเพลงทายชื่อศิลปินที่จ่อคิวคัมแบ็คหรือเดบิวต์ในเร็วๆ นี้

 

WHO'S NEXT

 

YG Entertainment ปล่อยโปสเตอร์ WHO’S NEXT? ผ่านบล็อก YG-Life อีกครั้ง โดยคราวนี้ตัวอักษร “WHO’S NEXT?” อยู่ท่ามกลางฉากหลังที่ดูคล้ายท้องฟ้าและก้อนเมฆยามค่ำคืน

 

ก่อนหน้านี้ YG Entertainment เคยถามแฟนเพลงผ่านโปสเตอร์ WHO’S NEXT? มาแล้ว ก่อนที่ทางค่ายจะเปิดตัวศิลปินหน้าใหม่ Akdong Musician ออกมา และประสบความสำเร็จอย่างสูงในวงการเพลงเกาหลีทีเดียว

 

PSY

PSY

 

ศิลปินของ YG Entertainment ที่มีแนวโน้มจะเปิดตัวผลงานในเร็วๆ นี้ มีทั้งศิลปินกลุ่มหน้าใหม่ WINNER ซึ่งมีข่าวว่าพวกเขาถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงเดบิวต์ในเดือนที่แล้ว ฟาก PSY เจ้าของเพลงฮิตระดับโลก อย่าง Gangnum Style ก็เคยเปิดเผยว่ากำลังอยู่ในขั้นตอนสุดท้ายของการทำอัลบั้มเช่นกัน รวมทั้ง BIGBANG ก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่าอัลบั้มใหม่ของพวกเขาจะเปิดตัวในครึ่งปีหลังของปี 2014 นี้ด้วย

 

โปรดทายอีกครั้งหนึ่ง…

 

BIGBANG

BIGBANG

 

WINNERwinner

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com