คริส EXO จะร่วมเวทีไหม? SM ยันจัดคอนเสิร์ต EXO แต่ยังติดต่อคริสไม่ได้!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คริส EXO จะร่วมเวทีไหม? SM ยันจัดคอนเสิร์ต EXO แต่ยังติดต่อคริสไม่ได้!

SM Entertainment ยืนยันเดินหน้าจัดคอนเสิร์ตใหญ่ EXO FROM. EXOPLANET #1 – THE LOST PLANET แม้ยังไม่สามารถติดต่อ คริส ได้! – แฟนคลับสับสน คริส จะร่วมเวทีหรือไม่?!

 

คริส EXO

 

ท่ามกลางความสับสนเกี่ยวกับการคำร้องขอยกเลิกสัญญาการเป็นศิลปิน ของ คริส สมาชิกหนุ่มของบอยแบนด์สุดฮอตแห่งยุค EXO ต่อต้นสังกัด SM Entertainment (อ่านข่าวเก่า) แต่อย่างไรก็ตาม EXO FROM. EXOPLANET #1 – THE LOST PLANET คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของ EXO ซึ่งจ่อจะจัดขึ้นในสุดสัปดาห์หน้าก็ได้รับการยืนยันว่าจะมีตามกำหนดเดิม

 

ทีเซอร์โปรโมท EXO FROM. EXOPLANET #1 – THE LOST PLANET

 

 

ตัวแทนของ SM Entertainment เปิดเผยต่อสื่อ Star News ว่า “เราจะดำเนินการเตรียมคอนเสิร์ตใหญ่ของ EXO ซึ่งจะมีขึ้นในสัปดาห์ต่อไปครับ เนื่องจากนี่คือคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก ดังนั้นสมาชิก EXO จึงกำลังเตรียมพร้อมอย่างดีที่สุด”

 

และเมื่อถูกถามถึงว่า คริส จะยังร่วมแสดงในคอนเสิร์ตครั้งนี้หรือไม่ ทาง SM Entertainment กล่าวว่า “เรายังไม่สามารถติดต่อเขาได้ครับ เพราะฉะนั้นในเวลานี้เราจึงยังไม่สามารถยืนยันได้ว่า คริส จะร่วมคอนเสิร์ตหรือไม่”

 

อนึ่ง คอนเสิร์ต EXO FROM. EXOPLANET #1 – THE LOST PLANET ของ EXO จะจัดขึ้นสามรอบ ในวันที่ 23-25 พฤษภาคม ณ Seoul Olympic Gymnasium ประเทศเกาหลีใต้.

 

หรือภาพสมาชิก EXO ครบ 12 คน จะกลายเป็นเพียงความหลัง?

EXO

 

EXO

 

EXO

 

EXO

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

ช็อคแฟนคลับ! คริส EXO ยื่นยกเลิกสัญญาการเป็นศิลปิน ช็อคแฟนคลับ! คริส EXO ยื่นยกเลิกสัญญาการเป็นศิลปิน

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com