ช็อคแฟนคลับ! คริส EXO ยื่นยกเลิกสัญญาการเป็นศิลปิน

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ช็อคแฟนคลับ! คริส EXO ยื่นยกเลิกสัญญาการเป็นศิลปิน

ช็อคแฟนคลับ! คริส EXO ยื่นยกเลิกสัญญาการเป็นศิลปินกับต้นสังกัดสายฟ้าแล่บ!! SM Entertainment ยืนยัน ได้รับคำร้องแล้ว

 

คริส EXO

 

วันนี้(15 พ.ค.) Sina สื่อของประเทศจีนได้รายงานข่าวว่า คริส หัวหน้าวงของบอยแบนด์สุดฮอต EXO-M ยื่นหมายศาล ขอยกเลิกสัญญาการเป็นศิลปินต่อต้นสังกัด SM Entertainment

 

รายงานข่าวของ Sina กล่าวว่า คริส ต้องการขอยกเลิกสัญญาการเป็นศิลปินของเขา โดยก่อนหน้านี้ไม่นานก็เคยมีข่าวลือว่า คริส ต้องการจะยกเลิกสัญญา ซึ่งเป็นที่น่าแปลกใจอย่างมากสำหรับการขอออกจากวงหลังจาก EXO ประสบความสำเร็จอย่างสูงถึงสองครั้งภายในการเดบิวต์ขวบปีแรก ซึ่งกรณีของ คริส ดูคล้ายคลึงกับการออกจากวง Super Junior ของ หานเกิง”

 

หลังจากมีรายงานข่าวดังกล่าวออกไป ตัวแทนของ SM Entertainment ได้ให้สัมภาษณ์แก่สื่อเกาหลี OSEN ว่า “เป็นเรื่องจริงครับ เราได้รับคำร้องเกี่ยวกับสัญญาของเขาในวันนี้ ซึ่งมันช่างเป็นสถานการณ์ที่น่าตกใจ แต่เราจะทำให้ดีที่สุดเพื่อให้กิจกรรมต่างๆ ของ EXO ดำเนินต่อไปอย่างราบรื่น”

 

อย่างไรก็ตาม ทาง SM Entertainment ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดของคำร้องจาก คริส EXO ว่าเป็นการคำร้องขอยุติการเป็นศิลปินหรือการทบทวนรายละเอียดบางส่วนของสัญญาการเป็นศิลปิน ซึ่งทำให้ยังต้องติดตามความเคลื่อนไหวของข่าวนี้ต่อไปอย่างใกล้ชิด.

 

 

[[ อัพเดทข่าว kris exo ล่าสุด ]]

คริส EXO จะร่วมเวทีไหม? SM ยันจัดคอนเสิร์ต EXO แม้ยังติดต่อคริสไม่ได้! คริส EXO จะร่วมเวทีไหม? SM ยันจัดคอนเสิร์ต EXO แม้ยังติดต่อคริสไม่ได้!

คริส EXO ปรากฏตัวผ่านโซเชี่ยลครั้งแรก เผยข้อความ คริส EXO ปรากฏตัวผ่านโซเชี่ยลครั้งแรก เผยข้อความ “ขอบคุณที่สนับสนุนผม อู๋อี้ฟาน”

 

 

วง EXO

EXO Overdose

 

EXO-M

EXO-M Overdose

 

EXO-K

EXO-K Overdose

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com