กาอิน Brown Eyed Girls เปิดใจคบ จูจีฮุน “ฉันไม่ต้องการจะโกหกหรือปิดบังใคร”

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / กาอิน Brown Eyed Girls เปิดใจคบ จูจีฮุน “ฉันไม่ต้องการจะโกหกหรือปิดบังใคร”

กาอินBrown Eyed Girls เปิดใจครั้งแรกถึงความสัมพันธ์ของเธอและพระเอก จูจีฮุน ผ่านข้อความใน fan café “ฉันไม่ต้องการจะโกหกหรือปิดบังใคร”

 

กาอิน

 

กาอิน

 

เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคมที่ผ่านมา กาอิน หนึ่งในเกิร์ลกรุ๊ปสุดเซ็กซี่ Brown Eyed Girls ได้เขียนข้อความผ่าน fan café ซึ่งนักร้องพราวเสน่ห์ได้กล่าวถึงความสัมพันธ์ของเธอกับนักแสดงหนุ่มชื่อดัง จูจีฮุน เป็นครั้งแรก หลังจากมีการยืนยันว่าทั้งคู่เป็นคู่รักไอดอลคู่ใหม่ของวงการบันเทิงเกาหลีเมื่อไม่นานมานี้ (อ่านข่าวเก่า)

 

กาอิน เขียนข้อความว่า “สำหรับแฟนๆ ที่เฝ้ามองฉันมาตั้งแต่เริ่มเดบิวต์ ทุกคนคงรู้สึกเหมือนคุณแม่ที่ต้องส่งลูกสาวเข้าพิธีแต่งงานเลย… ก็อย่างที่แฟนๆ ทุกคนที่สนับสนุนฉันมานานทราบกันว่าฉันให้ความสำคัญกับชีวิตส่วนตัวมาก ซึ่งมันอาจจะดูเห็นแก่ตัวไปซักหน่อย”

 

“ทุกคนบอกฉันว่า ‘ปล่อยๆ มันไปเถอะ’ และฉันเองก็พยายามทำตามอย่างนั้น แต่สุดท้ายแล้วฉันก็ไม่ต้องการจะโกหกหรือปิดบังเกี่ยวกับเรื่องนี้ ฉันไม่ต้องการรู้สึกผิดเวลาอยู่ต่อหน้าผู้คนที่ชื่นชอบในตัวของฉัน โดยการทำให้พวกเขาต้องผิดหวัง การโกหกจะกลายเป็นนิสัย ฉันคิดแบบนี้มานานแล้วค่ะ และฉันยังคงซื่อสัตย์ต่อหัวใจของตัวเองตลอดมาค่ะ”

 

อนึ่ง ต้นสังกัดของสองศิลปิน กาอิน Brown Eyed Girls และนักแสดงหนุ่ม จูจีฮุน ได้เปิดเผยกับสื่อมวลชนเกาหลีเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่า ทั้งคู่เลื่อนความสัมพันธ์เป็นคนรักกันมาประมาณ 1 เดือนแล้ว (อ่านข่าวเก่า).

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com