กาอิน Brown Eyed Girls – จูจีฮุน คู่รักหมาดๆ แห่งวงการบันเทิงกิมจิ

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / กาอิน Brown Eyed Girls – จูจีฮุน คู่รักหมาดๆ แห่งวงการบันเทิงกิมจิ

กาิอิน Brown Eyed Girls และนักแสดงหนุ่ม จูจีฮุน คู่รักคู่ใหม่แห่งวงการบันเทิงกิมจิ – ต้นสังกัดยอมรับ เลื่อนความสัมพันธ์เป็นคู่รักมากว่า 1 เดือนแล้ว

 

กาอิน จูจีฮุน

 

กาิอิน นักร้องสาวสุดเซ็กซี่และสมาชิกคนสวยแห่งเกิร์ลกรุ๊ป Brown Eyed Girls ทำเอาแฟนบอยทั่วโลกถึงกับใจร้าว เมื่อล่าสุดมีการยอมรับจากต้นสังกัดออกมาแล้วว่า สาว กาอิน กำลังคบหาดูใจกับนักแสดงหนุ่มดีกรีพระเอกสุดหล่อ จูจีฮุน

 

วันนี้(9 พ.ค.) Apop Entertainment ต้นสังกัดของ กาิอิน ออกมายอมรับกับสื่อมวลชน enews ของเกาหลีใต้ ว่า “เป็นความจริงครับที่ กาอิน กำลังคบหาอยู่กับ จูจีฮุน พวกเขารู้จักกันมานาน แต่ทั้งคู่เพิ่งเลื่อนความสัมพันธ์เป็นคนรักมาประมาณ 1 เดือนครับ”

 

ฟาก KeyEast Entertainment ต้นสังกัดของพระเอกหนุ่ม จูจีฮุน ก็ยืนยันเช่นกัน “จูจีฮุน คบกับ กาอิน อยู่จริงครับ”

 

เลิฟซีนสุดร้อนแรงจากมิวสิควิดีโอเพลง Fxxk U ระหว่าง กาอิน และ จูจีฮุน

กาอิน จูจีฮุน

 

อย่างไรก็ตาม ต้นสังกัดของคู่รักคู่ใหม่แห่งวงการบันเทิงเกาหลีได้ให้ความเห็นว่า ทั้ง กาอิน และ จูจีฮุน ต่างไม่อยากที่จะเปิดเผยหรือให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับความรักของพวกเขามากนัก เนื่องจากประเทศเกาหลีใต้เพิ่งผ่านภาวะความโศกเศร้าจากเหตุการณ์เรือข้ามฟากเซวอลอับปาง

 

กาอิน และ จูจีฮุน ได้ร่วมงานกันในมิวสิควิดีโอเพลง Fxxk U ของ กาอิน เมื่อต้นปีที่ผ่านมา โดยในมิวสิควิดีโอเพลงดังกล่าวทั้งคู่แสดงเลิฟซีนกันอย่างร้อนแรง จนทำเอาแฟนคลับหลายคนตั้งข้อสังเกตและจับตามองในความสัมพันธ์.

 

 

 
ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com