ชเวจินฮยอก ทิ้งทวนจัดแฟนมีตติ้งก่อนเข้ากรม ประเดิมที่ไทย 24 พ.ค.

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ชเวจินฮยอก ทิ้งทวนจัดแฟนมีตติ้งก่อนเข้ากรม ประเดิมที่ไทย 24 พ.ค.

ชเวจินฮยอก ดาราหนุ่มหน้าทะเล้น ขอทิ้งทวนก่อนเข้ากรมจัดงานแฟนมีตติ้งทั่วเอเชีย
2014 CHOI JIN HYUK ASIA TOUR in Bangkok ~ The First Date
ประเดิมที่ไทยเป็นที่แรกคอนเฟิร์มความใกล้ชิด

 

ชเวจินฮยอก(Choi Jin Hyuk) ดาราหนุ่มหน้าทะเล้น ขอทิ้งทวนเดินสายพบปะแฟนคลับทั่วเอเชียก่อนลาเข้ากรมฯ ด้วยงานแฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์ครั้งแรกที่รับรองความใกล้ชิดสุดพิเศษ กับ 2014 CHOI JIN HYUK ASIA TOUR IN BANGKOK~ The First Date (ชเว จินฮยอก เอเชียทัวร์ อิน แบงคอก เดอะ เฟิร์ส เดท) ประเดิมที่ประเทศไทยเป็นที่แรกในเอเชียทัวร์ครั้งนี้ และถือเป็นการจัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกที่ไทยของ ชเวจินฮยอก อีกด้วย โอกาสพิเศษขนาดนี้ผู้จัด KCA THAILAND ถือโอกาสคอนเฟิร์มความใกล้ชิดอย่างแน่นอน

 

ชเวจินฮยอก

 

ครั้งแรกที่สาวไทยจะได้ใกล้ชิดกับหนุ่มหน้าทะเล้นคนนี้ โดย ชเวจินฮยอก เข้าวงการมาตั้งแต่ปี 2006 แต่ในปี 2013 เรียกได้ว่าเป็นปีทองของเขาเลยก็ว่าได้เพราะละครเรื่อง GU Family Book ได้ทำให้คนเริ่มหลงรักหนุ่มคนนี้ และละครเรื่องต่อมา The Heirs ก็ยิ่งทำให้โด่งดังขึ้นไปอีก โดยเฉพาะกับผลงานละครเรื่องล่าสุด Emergency Couple ที่ได้รับบทพระเอกเต็มตัวปะกบคู่กับซงจีฮโย ก็ทำให้สาวๆ ทั่วเอเชียหลงรักในความทะเล้นของหนุ่ม ชเวจินฮยอก กันทั่วเอเชีย ด้วยกระแสความโด่งดังของ ชเวจินฮยอก บวกกับที่เขาต้องเตรียมตัวเข้ากรมในครึ่งปีหลัง ทำให้ต้นสังกัดตัดสินใจตอบแทนความรักที่แฟนคลับทั่วเอเชียมีให้อย่างต่อเนื่องรวมถึงแฟนๆ ชาวไทย จึงทำให้เกิดงาน 2014 CHOI JIN HYUK ASIA TOUR IN BANGKOK~ The First Date เพื่อให้แฟนคลับได้ใกล้ชิดกับเขาแบบพิเศษสุดๆ เป็นการทิ้งทวนก่อนที่จะต้องเข้ากรมฯ และถือเป็นโชคดีสำหรับสาวไทยที่จะได้กรี๊ดและใกล้ชิดกับ ชเวจินฮยอก ก่อนใครในเอเชีย และยังถือเป็นการมาเมืองไทยเป็นครั้งแรก โดย ชเวจินฮยอก ตั้งใจแสดงให้เห็นถึงความสามารถทางด้านการร้องเพลงที่โดดเด่นผ่านเพลงประกอบละครที่เคยร้องเอง รวมไปถึงการแสดงให้เห็นถึงเสน่ห์อันหลากหลายที่แอบซ่อนไว้ และเพื่อสร้างความสุนกสนานให้แก่แฟนๆ ตอนนี้เขากำลังอยู่ในระหว่างการเตรียมตัวเพื่องานนี้โดยเฉพาะ อีกทั้งยังเป็นคนกำหนดการแสดงเองทั้งหมดด้วยความรักของเขาที่มีต่อแฟนๆ โดยเฉพาะ เพราะฉะนั้นงานแฟนมีตติ้งที่ไทยครั้งแรกแบบนี้ ต้องสร้างความประทับใจให้สาวไทยแบบไม่มีวันลืม โดยงานนี้ผู้เข้าร่วมงานจะได้รับสิทธิ Hand shake ทุกที่นั่ง เรียกได้ว่าเสิร์ฟความใกล้ชิดกันแบบจุใจ

 

ชเวจินยอก

 

มาร่วมกันสร้างความสุข ความทรงจำ ที่แสนอบอุ่นได้ในงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกที่ประเทศไทยของ ชเวจินฮยอก กับ 2014 CHOI JIN HYUK ASIA TOUR IN BANGKOK~ The First Date วันเสาร์ที่ 24 พฤษภาคม 2557 เวลา 17.00 น. ณ หอประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์) บัตรราคา : 3,500 / 2,500 และ 1,500 บาท การเปิดจองบัตรออนไลน์ จะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 9 พฤษภาคม 2557 เวลา 08.30 น. เป็นต้นไป ที่หน้าเว็บไซต์หลัก www.kcathailand.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม (เกี่ยวกับเรื่องการจองบัตรเท่านั้น) ติดต่อ KCAticket@gmail.com, หรือ Hot Line 095-417-0128

 

 

สิทธิพิเศษสำหรับบัตรแต่ละราคา

บัตร 3,500 บาท ได้รับสิทธิลุ้นเป็นผู้โชคดีได้รับ Signed Poster จำนวนทั้งหมด 50 คน

บัตร 2,500 บาท ได้รับสิทธิลุ้นเป็นผู้โชคดีได้รับ Signed Poster จำนวนทั้งหมด 30 คน

บัตร 1,500 บาท ได้รับสิทธิลุ้นเป็นผู้โชคดีได้รับ Signed Poster จำนวนทั้งหมด 20 คน

 

* โปสเตอร์เซ็นไว้แล้วล่วงหน้าแต่ชเวจินฮยอกจะส่งมอบให้ด้วยตัวเอง)
** ทุกที่นั่งได้รับสิทธิ Hand shake & รับโปสเตอร์ฟรีได้ที่หน้างาน

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/kcathailand

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com