ฮโยซอง SECRET เดบิวต์โซโล่ ปล่อยทีเซอร์ Good-night Kiss สุดเย้ายวน

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ฮโยซอง SECRET เดบิวต์โซโล่ ปล่อยทีเซอร์ Good-night Kiss สุดเย้ายวน

ฮโยซอง สาวเสียงดี หนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป K-POP วง SECRET (ซีเคร็ท) ปล่อยวิดีโอทีเซอร์โปรโมทไตเติ้ลแทร็ค Good-night Kiss จากอัลบั้มเดี่ยวชุดแรก Top Secret

 

ฮโยซอง SECRET

 

ฮโยซอง หนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง SECRET จ่อเปิดตัวโซโล่อัลบั้มชุดแรกของเธอซึ่งมีชื่อว่า Top Secret โดยไตเติ้ลแทร็คของอัลบั้ม อย่าง Good-night Kiss เป็นผลงานจากนักแต่งเพลงชื่อดังแห่งวงการเพลงเกาหลี อย่าง Duble Sidekick ยิ่งทำให้ผลงานเดี่ยวของ ฮโยซอง ในครั้งนี้น่าจับตามองมากขึ้นไปอีก

 

ตัวแทนของ TS Entertainment ต้นสังกัดของ ฮโยซอง เปิดเผยถึงไตเติ้ลแทร็ค Good-night Kiss ไว้ว่า “เพลงนี้เป็นเพลงแดนซ์ที่น่าสนใจเพลงหนึ่งทีเดียวครับ ด้วยท่อนฮุคที่ติดหู รวมทั้งการนำ ‘แท๊บ’ ซึ่งเป็นสไตล์ดนตรีที่กำลังฮิตในกลุ่มฮิพฮอพเข้ามาผสมผสานด้วย ทำให้เพลงนี้แตกต่างออกไปจากเพลงแดนซ์อื่นๆ ที่เคยได้ยินมาครับ” นอกจากนั้นทางต้นสังกัดยังเปิดเผยเพิ่มเติมด้วยว่า เพลง You Don’t Know Women อีกหนึ่งผลงานจากอัลบั้ม Top Secret ของ ฮโยซอง ซึ่งได้แร๊พเปอร์ J’Kyun มาร่วมฟีทเจอริ่งก็น่าสนใจมากเช่นกัน

 

“ในอัลบั้มนี้ ฮโยซอง จะโชว์ภาพลักษณ์ในรูปแบบแตกต่างออกไป รวมทั้งศักยภาพที่เติบโตขึ้น ซึ่งทำให้ไม่สามารถนำ ฮโยซอง ไปเปรียบเทียบกับใครได้ เพราะเธอจะเป็น ‘one and only’ อย่างแท้จริง… ฮโยซอง มีความสามารถที่จะก้าวสู่การเป็นศิลปินเดี่ยวได้อย่างเต็มตัวแล้วครับ” TS Entertainment กล่าว

 

 

อนึ่ง มินิอัลบั้ม Top Secret ของ ฮโยซอง จะประกอบไปด้วย ไตเติ้ลแทร็ค Good-night Kiss และอีกสองบทเพลง คือ You Don’t Know Women และ I Hate the Night โดยอัลบั้มมีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 12 พฤษภาคม รวมทั้ง ฮโยซอง ก็จะจัดโชว์เคสเปิดตัวอัลบั้มในวันเดียวกัน.

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com