ศิลปิน K-POP ชักแถวคัมแบ็คพฤษภาคมนี้! ใครจะเปรี้ยง-ใครจะแป๊ก?

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ศิลปิน K-POP ชักแถวคัมแบ็คพฤษภาคมนี้! ใครจะเปรี้ยง-ใครจะแป๊ก?

EXO, ฮโยซอง SECRET, ฮวีซอง, แบค จียอง, Fly To The Sky นำทีมศิลปิน K-POP เซ็ตแรก จ่อเปิดตัวผลงานเพลงใหม่พฤษภาคมนี้ หลังจากวงการบันเทิงเกาหลีผ่านภาวะไว้อาลัยต่อโศกนาฏกรรมเซวอล

 

exo

 

ฮโยซอง SECRET

 

หลังจากวงการบันเทิงของประเทศเกาหลีใต้ต้องหยุดชะงักการทำกิจกรรมต่างๆ เพื่อไว้อาลัยต่อโศกนาฏกรรมเรือข้ามฟากเซวอลอับปางเมื่อวันที่ 16 เมษายนที่ผ่านมา ส่งผลให้หลายศิลปินซึ่งเดิมวางแผนว่าจะปล่อยผลงานเพลงใหม่ต้องเลื่อนตารางงานออกไปเช่นกัน แต่ล่าสุดเป็นที่ยืนยันแล้วว่า วงการเพลง K-POP จะเริ่มกลับมาคึกคักอีกครั้งนับตั้งแต่เดือนพฤษภาคมนี้เป็นต้นไป

 

สื่อ TV Report เปิดเผยว่า ในเดือนพฤษภาคมนี้วงการเพลง K-POP จะมีการแข่งขันอย่างร้อนแรงด้วยเหล่าศิลปินที่เร่งเปิดตัวเพลงใหม่ให้ได้ก่อนถึงช่วงเทศกาลฟุตบอลโลก 2014 ซึ่งจะมีขึ้นในเดือนมิถุนายน ดังนี้…

 

k-pop-comeback

 

7 พ.ค. – มินิอัลบั้ม Overdose ของ EXO
12 พ.ค. – มินิอัลบั้มโซโล่ Top Secret ของ ฮโยซอง SECRET, มินิอัลบั้ม The Best Man ของ ฮวีซอง
19 พ.ค. – ดิจิตอลซิงเกิ้ล Still Hot ของ แบค จียอง
20 พ.ค. – อัลบั้ม Continuum ของ Fly To The Sky

 

นอกจากนั้นยังมีศิลปินอีกมากมายที่จะเปิดตัวผลงานเพลงใหม่ในเดือนพฤษภาคม อาทิ ซิงเกิ้ล Pretty Lingerie ของ G.NA , อัลบั้มเดี่ยวของ จียอน T-ARA , ซิงเกิ้ล One More ของ FIESTAR, อัลบั้มใหม่ของ Lena Park รวมทั้งผลงานจาก g.o.d, INFINITE, VIXX และ ไอยู อีกด้วย.

 

การแข่งขันสูงขนาดนี้ ใครจะเปรี้ยง-ใครจะแป๊ก? ต้องจับตากันให้ดี!

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com