ท็อป แย้ม รออีกไม่นาน! อัลบั้มใหม่ BIGBANG ปล่อยในครึ่งปีหลัง 2014

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ท็อป แย้ม รออีกไม่นาน! อัลบั้มใหม่ BIGBANG ปล่อยในครึ่งปีหลัง 2014

ท็อป (T.O.P) แร๊พเปอร์หนุ่มหล่อ แย้มข่าวดีแก่แฟนเพลงว่า อัลบั้มใหม่ของ BIGBANG (บิ๊กแบง) จะเปิดตัวในครึ่งปีหลังของปีนี้อย่างแน่นอน

 

BigBang ท็อป

 

ท็อป นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดัง เปิดเผยรายละเอียดการคัมแบ็คของ BIGBANG ศิลปินกลุ่มระดับแถวหน้าของวงการเพลงเกาหลี ผ่านการให้สัมภาษณ์ของ MBC – Section TV ว่า วงของเขาจะเปิดตัวอัลบั้มใหม่ภายในครึ่งปีหลังของ 2014

 

เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคมที่ผ่านมา รายการโทรทัศน์ MBC – Section TV ได้ไปเก็บบรรยากาศเบื้องหลังการถ่ายแบบของ ท็อป BIGBANG และ โซฮี นอกจากนั้นในคลิปวิดีโอการสัมภาษณ์ของทั้งคู่ ท็อป ยังได้เปิดเผยข่าวดีแก่แฟนเพลงของเขาว่า “ตอนนี้ผมกำลังยุ่งอยู่กับการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Tazza 2 ครับ… แต่ยังไง อัลบั้มใหม่ของ BIGBANG ก็จะเปิดตัวเร็วๆ นี้แน่นอน ผมคิดว่าน่าจะเป็นครึ่งปีหลังของปีนี้นี่ละครับ”

 

BIGBANG

BigBang

 

BIGBANG

BigBang

 

หนุ่ม ท็อป ยังกล่าวติดตลกอีกว่า “พวกเราต้องรีบแสดงตัวว่าพวกเรายังอยู่ครับ!… เพราะว่าแฟนเพลงหลายคนรอคอยผลงานใหม่ของ BIGBANG มายาวนานมาก ทำให้เราต้องทำงานให้หนัก เพื่อเร่งให้ผลงานออกมาเร็วๆ ครับ”

 

ติดตามคลิปบรรยากาศการสัมภาษณ์สุดฮา ได้ที่คลิปวิดีโอด้านล่าง

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com