คิม แจจุง เผยเล่น Triangle – คัมแบ็ค JYJ ส่งท้ายก่อนเข้ากรม!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คิม แจจุง เผยเล่น Triangle – คัมแบ็ค JYJ ส่งท้ายก่อนเข้ากรม!

คิม แจจุง ร่วมแสดงนำในซีรี่ส์เมโลดราม่าเรื่องใหม่ Triangle และเตรียมคัมแบ็คพร้อม JYJ (เจวายเจ) ส่งท้ายก่อนเข้ากรมเร็วๆ นี้

 

แจจุง

 

วันนี้ (30 เม.ย.) คิม แจจุง หนึ่งในสมาชิกของวง JYJ และนักแสดงชื่อดังของเกาหลี รวมทั้งนักแสดงและทีมงาน ได้แถลงข่าวเปิดตัวซีรี่ส์เรื่อง Triangle ของสถานีโทรทัศน์ช่อง MBC ณ Imperial Palace Hotel ย่านกังนัม กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ โดย แจจุง ได้เผยถึงแผนงานของเขาในอนาคตอันใกล้นี้ไว้ด้วย

 

“ผมคิดว่าซีรี่ส์เรื่องนี้น่าจะเป็นผลงานเรื่องสุดท้ายก่อนที่ผมจะเข้ากรมครับ ผมอยากไปเป็นทหารหลังจากที่ได้นำเสนอผลงานดีๆ แก่แฟนๆ ทุกคนก่อนครับ”

 

แจจุง เผยเพิ่มเติมว่า “คงจะยากที่จะให้รายละเอียดที่ชัดเจนในตอนนี้ครับ แต่ผมวางแผนไว้ว่าจะร่วมทำกิจกรรมกับ JYJ ในครึ่งปีหลังก่อนเข้ากรมด้วยครับ”

 

Triangle

 

Triangle

 

Triangle เป็นซีรี่ส์แนวเมโลดราม่า นำแสดงโดย อี บอมซู, คิมแจจุง(JYJ) และ ฮิม ซีวาน(ZE:A) ซึ่งมีกำหนดจะออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ช่อง MBC ตอนแรกในวันที่ 5 พฤษภาคมนี้.

 

Triangle แจจุง

 

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com