ลู่หาน EXO เตรียมแสดงภาพยนตร์จีน Back to 20s ร่วมกับ เฉินป๋อหลิน

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ลู่หาน EXO เตรียมแสดงภาพยนตร์จีน Back to 20s ร่วมกับ เฉินป๋อหลิน

ลู่หาน นักร้องหนุ่มหน้าหวาน หนึ่งในสมาชิกของบอยแบนด์วง EXO ก้าวเข้าสู่แวดวงการแสดงครั้งแรก จ่อร่วมแสดงในภาพยนตร์จีน Back to 20s เปิดกล้อง 20 พฤษภาคมนี้

 

ลู่หาน EXO

 

วานนี้(23 เม.ย.) สื่อมวลชนแดนมังกรได้เปิดเผยข่าวออกมาว่า ลู่หาน นักร้องหนุ่มหน้าหวาน สมาชิกชาวจีนของบอยแบนด์ K-POP สุดฮอต วง EXO จะเป็นหนึ่งในนักแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Back to 20s ซึ่งรีเมคจากภาพยนตร์ยอดนิยมของเกาหลีเรื่อง Miss Granny โดย Back to 20s เป็นผลงานจากการกำกับของ Chen Zhen Dao และเตรียมจะเปิดกล้องถ่ายทำในเร็วๆ นี้

 

ฟากโฆษกของ SM Entertainment ต้นสังกัดของวง EXO ก็ได้ยืนยันข่าวดังกล่าว “เป็นความจริงครับที่ ลู่หาน จะร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Back to 20s ซึ่งเรากำลังจัดสรรเวลาสำหรับการถ่ายทำภาพยนตร์สำหรับ ลู่หาน อยู่”

 

ในภาพยนตร์เรื่อง Back to 20s เป็นภาพยนตร์แฟนตาซีเกี่ยวกับหญิงวัย 70 คนหนึ่ง ที่ได้ย้อนเวลากลับไปในครั้งที่เธออายุเพียง 20 ปี นำแสดงโดย เฉินป๋อหลิน (Bolin Chen) และ Yang Zishan ซึ่ง ลู่หาน จะรับบทบาทเป็นหลานชายของนางเอก Yang Zishan ในวัย 70 ปี โดยภาพยนตร์เรื่อง Back to 20s จะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำในวันที่ 20 พฤษภาคมที่จะถึงนี้.

 

ลู่หาน EXO

ลู่หาน EXO

 

ลู่หาน EXO

ลู่หาน EXO

 

ลู่หาน EXO

ลู่หาน EXO

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com