ZE:A, Nine Muses พร้อม เจมส์จิ นำทีมไอดอล K-POP จัดฟรีคอนเสิร์ตในไทย 28 มิ.ย.

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ZE:A, Nine Muses พร้อม เจมส์จิ นำทีมไอดอล K-POP จัดฟรีคอนเสิร์ตในไทย 28 มิ.ย.

5 เคป็อปสตาร์เกาหลีใต้ เจอา-ไนน์มิวส์-จิวเวลรี่-วีโอเอส-โซเรียล
ผนึก! เจมส์ จิรายุ ป็อปสตาร์เมืองไทย
ผุดฟรีคอนเสิร์ตกระชับสัมพันธ์ข้ามประเทศ
1st Incheon-Bangkok Dream Concert 2014

 

1st Incheon-Bangkok Dream Concert 2014

 

ถือเป็นโปรเจ็กพิเศษที่สาวก K-POP และ T-POP ตัวจริงเสียงจริงพลาดไม่ได้! สำหรับฟรีคอนเสิร์ตกระชับความสัมพันธ์ของประเทศไทย-สาธารณรัฐเกาหลี เฟิร์ส อินชอน-แบงคอก ดรีม คอนเสิร์ต 2014 (1st Incheon-Bangkok Dream Concert 2014) ซึ่งจะถูกจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 28 มิ.ย. 2557 ณ อินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก โดยผู้จัดคอนเสิร์ตหน้าใหม่ไฟแรง บริษัท ดรีม ซีนีม่า อินเตอร์เนชั่นแนล ฟิล์ม จำกัด (Dream Cinema International Film Co.,ltd) ร่วมกับเทศบาลนครอินชอน เจ้าภาพการแข่งขันกีฬาอินชอนเอเชี่ยนเกมส์ 2014 ชวนศิลปินจากฝั่งไทยและฝั่งเกาหลีมาสร้างความสนุกในครั้งนี้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ห้าศิลปินเคป็อปสตาร์จากเกาหลีใต้ เจอา(ZE:A), ไนน์มิวส์(Nine Muses) , จิวเวลรี่(Jewelry), โซเรียล(So Real) และ วี.โอ.เอส.(V.O.S) มาผนึกพระเอกหนุ่มสุดฮอต เจ้าของฉายาซุปเปอร์สตาร์สายฟ้าแลบ เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข ที่พร้อมจัดเต็มขนการแสดงมาให้สาวกตัวจริงได้สนุกกันอย่างเต็มอิ่ม

 

สำหรับคอนเสิร์ตกระชับความสัมพันธ์ของประเทศไทย-สาธารณรัฐเกาหลี เฟิร์ส อินชอน-แบงคอก ดรีม คอนเสิร์ต 2014 (1st Incheon-Bangkok Dream Concert 2014) จัดขึ้นเพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์การแข่งขันกีฬาอินชอนเอเชี่ยนเกมส์ 2014 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 ก.ย.–5 ต.ค. 2557 รวมทั้งกระชับมิตรภาพความสัมพันธ์อันดีระหว่างไทยและสาธารณรัฐเกาหลี ผ่านคอนเสิร์ต เฟิร์ส อินชอน-แบงคอก ดรีม คอนเสิร์ต 2014 (1st Incheon-Bangkok Dream Concert 2014) ซึ่งจะถูกจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 28 มิถุนายน ณ อินดอร์สเตเดี้ยมหัวหมาก พร้อมกันนี้ เจมส์-จิรายุ ซุป’ตาร์สุดฮอตของเมืองไทย ก็จะขึ้นเป็นตัวแทนศิลปินไทย โชว์การแสดงในเวที The K Festival งานประชาสัมพันธ์การแข่งขันกีฬาอินชอนเอเชี่ยนเกมส์ 2014 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ ซองโด มูน ไลท์ เฟสติวัล ปาร์ค ( Songdo Moonlight Festival Park )เทศบาลนครอินชอน สาธารณรัฐเกาหลี ในวันที่ 3 ตุลาคม พ.ศ.2557 อีกด้วย ซึ่งถือเป็นการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างสองประเทศให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น

 

ทั้งนี้ นอกจากการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมในคอนเสิร์ตกระชับความสัมพันธ์ของ ประเทศไทย-สาธารณรัฐเกาหลีแล้ว เฟิร์ส อินชอน-แบงคอก ดรีม คอนเสิร์ต 2014 (1st Incheon-Bangkok Dream Concert 2014) ยังมีเป้าหมายที่จะระดมทุนหารายได้สมทบทุนช่วยเหลือเด็กไทยที่ต้องทนทุกข์กับโรคปากแหว่งเพดานโหว่ เพื่อเป็นค่าผ่าตัดศัลยกรรมแก้ไขปัญหา โดยมีทีมแพทย์ศัลยกรรมจากเกาหลีเป็นผู้เปลี่ยนแปลงชีวิตใหม่ให้กับน้องๆ และจุดประสงค์นี้ยังเป็นแนวทางของเจ้าภาพการแข่งขันกีฬาอินชอนเอเชี่ยนเกมส์ 2014 คาดหวังในการช่วยเหลือเด็กๆ ในประเทศต่างๆ เพื่อสานฝันให้กับเด็กๆ ที่ขาดแคลนโอกาสได้มีความสุขและได้พัฒนาศักยภาพของตนเองต่อไปในอนาคต ซึ่งถือเป็นการทำประโยชน์เพื่อสังคมร่วมกันของทั้งสองประเทศอีกด้วย

 

 

สาวก K-POP และ T-POP ตัวจริงเสียงจริง มาร่วมเชียร์และให้กำลังใจศิลปินขวัญใจกันได้ในงานฟรี!! ในคอนเสิร์ตกระชับความสัมพันธ์ของประเทศไทย-สาธารณรัฐเกาหลี เฟิร์ส อินชอน-แบงคอก ดรีม คอนเสิร์ต 2014 (1st Incheon-Bangkok Dream Concert 2014) ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 28 มิถุนายน 2557 เวลา 18. 00 น. ณ อินดอร์สเตเดี้ยมหัวหมาก โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ https://www.facebook.com/dreamcinema.th

 

 

 

 

 dreamcinema

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com