ซอฮยอน Girls’ Generation ทวีตไว้อาลัยต่อโศกนาฏกรรม Sewol

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ซอฮยอน Girls’ Generation ทวีตไว้อาลัยต่อโศกนาฏกรรม Sewol

ซอฮยอน มักเน่จากเกิร์ลกรุ๊ป Girls’ Generation ทวีตข้อความ อ้อนวอนขอปาฏิหาริย์ และไว้อาลัยแก่ผู้สูญเสียจากโศกนาฏกรรมเรือข้ามฟาก Sewol อับปาง

 

ซอฮยอน

 

จากโศกนาฏกรรมเรือข้ามฟาก Sewol อับปางเมื่อวันที่ 16 เมษายนที่ผ่านมา (อ่านข่าวเก่า) ทำให้ชาวเกาหลีใต้ต่างตกอยู่ในภาวะหมองเศร้า ไม่เว้นแม้แต่เหล่าคนดังในแวดวงบันเทิง ซึ่ง ซอฮยอน หนึ่งในสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป K-POP สุดฮอต วง Girls’ Generation ก็เป็นหนึ่งในเซเลบริตี้ที่ร่วมเขียนข้อความแสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

วานนี้(20 เม.ย.) ซอฮยอน Girls’ Generation ได้เขียนข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวของเธอ @sjhsjh0628 ไว้ว่า “พวกเขาต้องร้องไห้จนน้ำตาเหือดแห้ง.. ความเจ็บปวดของพวกเขาเหมือนดั่งหัวใจที่แตกสลายจนไม่อาจจะนึกภาพตามได้… ฉันได้แต่หวังว่าจะไม่มีความเจ็บปวดใดๆ ทำร้ายพวกเขาอีก ขอได้โปรดมีปาฏิหาริย์ ฉันขออธิษฐาน ขอให้ทุกคนที่จากไปได้ไปอยู่ในที่ๆ ดี พวกเราขอให้ไว้อาลัยแก่ทุกคนค่ะ”

 

ซอฮยอน

 

อนึ่ง Sewol เรือข้ามฟากระหว่างเมืองอินชอนสู่เกาะเชจู ประเทศเกาหลีใต้ ได้เกิดอุบัติเหตุอับปางลงกลางทะเลเมื่อวันที่ 16 เมษายนที่ผ่านมา จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและสูญหายเป็นจำนวนมาก.

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

EXO เลื่อนเปิดตัวคัมแบ็ค Overdose - ไว้อาลัยแก่เหตุการณ์ Sewol อับปาง EXO เลื่อนเปิดตัวคัมแบ็ค Overdose – ไว้อาลัยแก่เหตุการณ์ Sewol อับปาง

EXO, B2ST, A Pink ฯลฯ เลื่อนกิจกรรม เพื่อไว้อาลัยเรือเฟอร์รี่ล่ม EXO, B2ST, A Pink ฯลฯ เลื่อนกิจกรรม เพื่อไว้อาลัยเรือเฟอร์รี่ล่ม

Sewol อัพเดทข่าว Sewol เรือข้ามฟากเกาหลีใต้ล่ม

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com