แฟนคลับ เจสสิก้า Girls’ Generation ขอความร่วมมือ งดเทรนด์วันเกิด

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แฟนคลับ เจสสิก้า Girls’ Generation ขอความร่วมมือ งดเทรนด์วันเกิด

แฟนคลับ เจสสิก้า Girls’ Generation ขอความร่วมมือ งดเทรนด์และติดแท็กฮิตในการอวยพรวันเกิดแก่นักร้องสาวในโซเชี่ยลเน็ตเวิร์กทุกช่องทาง เพื่อร่วมไว้อาลัยต่อเหตุการณ์เรือ Sewol อับปาง

 

เจสสิก้า Girls' Generation

 

แม้วันนี้(18 เม.ย.) จะเป็นวันครบรอบวันคล้ายวันเกิด 26 ปีของ เจสสิก้า หนึ่งในสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป K-POP สุดฮอต Girls’ Generation และเป็นธรรมเนียมที่เหล่าแฟนคลับมักจะทำยอดเทรนด์หรือติดแฮชแท็กอวยพรและแสดงความยินดี แต่ด้วยสถานการณ์อันโศกเศร้าหลังเกิดเหตุโศกนาฏกรรมเรือข้ามฟาก Sewol อับปางเมื่อวันที่ 16 เมษายนที่ผ่านมา (อ่านข่าวเก่า) ทำให้แฟนคลับทั้งในและนอกประเทศเกาหลีของนักร้องสาว เจสสิก้า ขอความร่วมมือในการงดทำกิจกรรมดังกล่าวเพื่อร่วมไว้อาลัย

 

“ถึงโซวอนที่รัก อย่างที่ทุกคนรู้กันว่าใกล้ถึงวันเกิดของเจ้าหญิง เจสสิก้า ที่รักของพวกเรา เเต่ด้วยโศกนาฎกรรมเรือข้ามฟากอับปางนอกชายฝั่งทางใต้ซึ่งเพิ่งเกิดขึ้นวานนี้ เเละยังคงมีการค้นหาผู้รอดชีวิต

 

ได้โปรดร่วมกันภาวนาให้พบผู้รอดชีวิตและขอให้ทุกคนกลับบ้านอย่างปลอดภัย เเละด้วยเหตุการณ์ดังกล่าว จึงขอความร่วมมืองดฉลองวันเกิดแก่เจสสิก้า

 

ในวันที่ 18 เมษายน ได้โปรดงดเทรนด์หรือทำยอดค้นหาเกี่ยวกับวันเกิดของเจสสิก้า ไม่ว่าจะใน Twitter, Weibo, Naver, Facebook, Me2Day หรือสื่อสังคมออนไลน์อื่นๆ โปรดสำรวมเเละภาวนาให้แก่ผู้ประสบภัย นั่นถือเป็นการอวยพรวันเกิดให้เจสสิก้าอย่างดีที่สุดในขณะที่ประเทศของเธอกำลังอยู่ภาวะโศกเศร้าจากการสูญเสีย

 

ย้ำอีกครั้ง ในวันที่ 18 เมษายน ได้โปรดงดเทรนด์หรือค้นหาเกี่ยวกับวันเกิดเจสสิก้า ไม่ว่าจะใน Twitter, Weibo, Naver, Facebook, Me2Day หรือสื่อสังคมออนไลน์อื่นๆ ทั้งสิ้น

 

มาร่วมกันภาวนาแก่เรือเฟอร์รี่ที่อับปางร่วมกัน ขอขอบคุณ”

 

เจสสิก้า Girls' Generation

 

ข้อความจากแฟนคลับชาวไทย

เจสสิก้า Girls' Generation

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

EXO เลื่อนเปิดตัวคัมแบ็ค Overdose - ไว้อาลัยแก่เหตุการณ์ Sewol อับปาง EXO เลื่อนเปิดตัวคัมแบ็ค Overdose – ไว้อาลัยแก่เหตุการณ์ Sewol อับปาง

EXO, B2ST, A Pink ฯลฯ เลื่อนกิจกรรม เพื่อไว้อาลัยเรือเฟอร์รี่ล่ม EXO, B2ST, A Pink ฯลฯ เลื่อนกิจกรรม เพื่อไว้อาลัยเรือเฟอร์รี่ล่ม

Sewol อัพเดทข่าว Sewol เรือข้ามฟากเกาหลีใต้ล่ม

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com