ฮโยซอง SECRET เตรียมเดบิวต์โซโล่อัลบั้ม – แว่วเปิดตัว พ.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ฮโยซอง SECRET เตรียมเดบิวต์โซโล่อัลบั้ม – แว่วเปิดตัว พ.ค. นี้

ฮโยซอง สาวเสียงดีจากเกิร์ลกรุ๊ป SECRET (ซีเคร็ท) จ่อออกโซโล่อัลบั้ม ได้นักแต่งเพลงชื่อดัง Duble Sidekick ร่วมงาน – ข่าวลือเม้าท์อาจเปิดตัวพฤษภาคมนี้

 

ฮโยซอง

 

สื่อมวลชนเกาหลีเปิดเผยความเคลื่อนไหวของนักร้องสาวเสียงดี จอน ฮโยซอง สมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปวง SECRET ว่า ฮโยซอง เตรียมเดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยว ซึ่งได้ Duble Sidekick มารับหน้าที่แต่งเพลงไตเติ้ลแทร็ค โดยการเตรียมผลงานอัลบั้มนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนสุดท้าย และอาจจะเปิดตัวได้ในเดือนพฤษภาคม

 

TS Entertainment ต้นสังกัดของ ฮโยซอง ยืนยันว่า “เป็นความจริงครับที่ ฮโยซอง กำลังจะเดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยว รวมทั้งข่าวที่ว่า Duble Sidekick จะเข้ามามีส่วนร่วมในโซโล่อัลบั้มของเธอก็เป็นความจริงเช่นกัน แต่อย่างไรก็ตาม เรายังไม่ได้ระบุช่วงเวลาที่จะเปิดตัวอัลบั้มนี้อย่างชัดเจนครับ”

 

ฮโยซอง มุ่งมั่นที่จะแสดงภาพลักษณ์ที่แตกต่างออกไปจากผลงานของเกิร์ลกรุ๊ป SECRET โดยเธอถือเป็นสมาชิกคนที่สองของวง SECRET ที่มีอัลบั้มเดี่ยวเป็นของตัวเอง หลังจาก ซง จีอึน เคยมีโซโล่อัลบั้มมาแล้ว 2 ชุด.

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com