ศึกซุปตาร์ ท้าดวล อัพเดทรายชื่อศิลปินเกาหลีเตรียมดวลแข้งดาราไทย 11 พ.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ศึกซุปตาร์ ท้าดวล อัพเดทรายชื่อศิลปินเกาหลีเตรียมดวลแข้งดาราไทย 11 พ.ค. นี้

อัพเดท!!

ศึกซุปตาร์ท้าดวล เลื่อน! ผู้จัดแจงกำหนดใหม่ 20 กรกฎาคม  ศึกซุปตาร์ท้าดวล เลื่อน! ผู้จัดแจงกำหนดใหม่ 20 กรกฎาคม

 

 

ศึกซุปตาร์ ท้าดวล Thai-Korean Superstars Charity Football Game … ศึกครั้งยิ่งใหญ่แห่งประวัติศาสตร์!! นำทีมโดย แทค จีฮุน (Tak Jae Hoon )และเหล่าดารานักร้องเกาหลีอีกมากมาย

 

ซุปตาร์ท้าดวล

 

ซุปตาร์ท้าดวล

 

ซุปตาร์ท้าดวล

 

เปิดโผรายชื่อ 2 ซุป’ตาร์เกาหลี ตัวแทนจากวง Super Junior M อึนฮยอก และ ดงเฮ รวมทั้งทีมซุป’ตาร์ที่คอซีรีย์เกาหลีพลาดไม่ได้ อย่าง ฮัน จองซู(Han Jung Soo), จี ซอกจิน(Ji Suk Jin), โจ ดงฮยอค(Jo Dong Hyuk), คิม ซึงฮยอน(Kim Seung Hyun), ลีวาน(Lee Wan) และ ลิม ฮยองจุน(Lim Hyung Jun) ที่จะมาโชว์ลีลาความพริ้วฟาดแข้งปะทะกับ ซุป’ตาร์ไทย พร้อมชมโชว์พิเศษสุดกรี๊ดจากศิลปินสุดฮอต อาทิ ซองมิน, โจวมี่, คยูฮยอน, รยออุก, อึนฮยอก, ดงเฮ และ เฮนรี่ จากวง Super Junior M, เกิร์ลกรุ๊ป Crayon Pop และ Bestie

 

ซุปตาร์ท้าดวล

 

 

 

พลาดไม่ได้!! ศึกครั้งยิ่งใหญ่แห่งประวัติศาสตร์! ศึกซุป’ตาร์ท้าดวล Thai-Korean Superstars Charity Football Game ในวันอาทิตย์ที่ 11 พฤษภาคม 2014 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก บัตรราคา 600 / 1,000 / 2,000 / 3,000 / 4,500 และ 6,500 บาท จองบัตรได้ทาง Thaiticket Major ทุกสาขา

 

ซุปตาร์ท้าดวล

 

*สิทธิพิเศษ Gold Package บัตรราคา 4,500 บาท จำนวนจำกัด! ที่จะได้สนุกสุดมันแบบเต็มอิ่มทั้งวันแข่งขันจริง 11 พ.ค. และได้ร่วมเก็บบรรยากาศเบื้องหลังเป็นกำลังใจในการซ้อมแบบจัดเต็มในวันที่ 10 พ.ค. และ Premium Package บัตรราคา 6,500 บาท เฉพาะ 300 กว่าคนเท่านั้น! ที่จะได้ร่วม Meet&Greet กับทีมซุป’ตาร์สุดโปรด และได้สนุกสุดมันแบบเต็มอิ่มทั้งวันแข่งขันจริง 11 พ.ค. พร้อมร่วมเก็บบรรยากาศเบื้องหลังเป็นกำลังใจในการซ้อมแบบจัดเต็มในวันที่ 10 พ.ค. ด้วย

 

 

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและอัพเดทรายชื่อศิลปินที่จะมาร่วมงาน ศึกซุป’ตาร์ท้าดวล Thai-Korean Superstars Charity Football Game ได้ที่ www.thaiticketmajor.com และ https://www.facebook.com/ThaiKoreanSuperstarFootball

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com