เจสสิก้า – คริสตัล เตรียมเปิดตัวเรียลลิตี้พี่น้องตระกูลจอง

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เจสสิก้า – คริสตัล เตรียมเปิดตัวเรียลลิตี้พี่น้องตระกูลจอง

เจสสิก้า Girls’ Generation และ คริสตัล f(x) สองพี่น้องตระกูลจอง เตรียมผุดรายการเรียลลิตี้โชว์ Jessica&Krystal จ่อออนแอร์เทปแรก 6 พฤษภาคมนี้

 

เจสสิก้า คริสตัล

 

เรียกว่าเป็นคู่พี่น้องไอดอลที่ดังที่สุดคู่หนึ่งในแวดวง K-POP เลยทีเดียว สำหรับ Jung sisters เจ้าหญิงน้ำแข็ง เจสสิก้า จากเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต Girls’ Generation และ คริสตัล สาวสวยสมาชิกของวง f(x) ซึ่งล่าสุดทั้งคู่ก็เตรียมมีรายการเรียลลิตี้เป็นของตัวเองที่จะใช้ชื่อรายการแบบเบสิคๆ ให้จำง่ายๆ ว่า Jessica&Krystal (ชื่อเดิม Cover Girl) โดยเป็นที่ยืนยันแล้วว่ารายการนี้จะออกอากาศเทปแรกในวันที่ 6 พฤษภาคมที่จะถึงนี้

 

สถานีโทรทัศน์เคเบิ้ลทีวี OnStyle เปิดเผยในวันที่ 16 เมษายนว่า “รายการของ เจสสิก้า และ คริสตัล ซึ่งใช้ชื่อว่า Jessica&Krystal จะเป็นรายการที่เปิดเผยชีวิตประจำวันของทั้งคู่ครับ… เรื่องราวที่ไม่เหมือนใครของสองพี่น้องจะถูกเปิดเผย เราเชื่อว่าผู้ชมจะสนใจและเพลิดเพลินไปกับเรื่องราวส่วนตัวของคู่พี่น้องที่น่ารักคู่นี้อย่างแน่นอนครับ”

 

Jessica&Krystal เป็นรายการเรียลลิตี้โชว์ความยาว 10 ตอน โดยจะออกอากาศทางเคเบิ้ลทีวี OnStyle ทุกวันอังคาร เวลาห้าทุ่มตรง เริ่มออนแอร์เทปแรกในวันที่ 6 พฤษภาคมนี้.

 

เจสสิก้า – คริสตัล

เจสสิก้า คริสตัล

 

เจสสิก้า – คริสตัล

เจสสิก้า คริสตัล

 

เจสสิก้า – คริสตัล

เจสสิก้า คริสตัล

 

เจสสิก้า – คริสตัล

เจสสิก้า คริสตัล

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com