สเตฟานี่ CSJH the Grace เตรียมคัมแบ็ค ออกโซโล่อัลบั้ม ก.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / สเตฟานี่ CSJH the Grace เตรียมคัมแบ็ค ออกโซโล่อัลบั้ม ก.ค. นี้

สเตฟานี่ นักร้องสาว อดีตสมาชิกของวง CSJH the Grace พร้อมคัมแบ็คสู่วงการเพลงเกาหลีอีกครั้ง เตรียมปล่อยอัลบั้มโซโล่กรกฎาคมนี้

 

สเตฟานี่ CSJH the Grace

 

สเตฟานี่ จะคัมแบ็คในฐานะนักร้องเดี่ยว โดยในวันที่ 14 เมษายน ทาง Mafia Records บริษัทผู้ดูแลการผลิตอัลบั้มของ สเตฟานี่ ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อ Newsen ว่า “เรากำลังเตรียมพร้อมสำหรับการคัมแบ็คของ สเตฟานี่ ครับ โดยวางเป้าหมายไว้ว่าอัลบั้มน่าจะเปิดตัวได้ราวเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้… เรากำลังอยู่ในขั้นตอนการคัดเลือกเพลงเพื่ออัลบั้มชุดนี้ เชื่อว่า สเตฟานี่ จะโชว์ภาพลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครอย่างแน่นอนครับ”

 

สเตฟานี่ อดีตสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป CSJH the Grace ปัจจุบันยังคงเป็นศิลปินภายใต้การดูแลของ SM Entertainment แต่นักร้องสาวจะได้ร่วมงานกับบริษัทพันธมิตร อย่าง Mafia Records ในอัลบั้มเดี่ยวชุดใหม่ของเธอซึ่งกำลังจะเปิดตัว ซึ่งนี่ถือเป็นการหวนสู่วงการเพลงเกาหลีอีกครั้ง หลังจาก สเตฟานี่ ทิ้งห่างการออกอัลบั้มไปนานถึงสองปีทีเดียว.

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com