แชะ! นิชคุณ – ทิฟฟานี่ ปลีกวิเวก เดทกันที่ดิสนีย์แลนด์ อเมริกา!!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แชะ! นิชคุณ – ทิฟฟานี่ ปลีกวิเวก เดทกันที่ดิสนีย์แลนด์ อเมริกา!!

ภาพคนหน้าคล้าย คู่รักไอดอล K-POP นิชคุณ 2PM และ ทิฟฟานี่ Girls’ Generation ถูกเผยแพร่สนั่นโลกไซเบอร์ ขณะที่ทั้งคู่เดทกันที่ Disneyland สหรัฐอเมริกา – ชาวเน็ตบางส่วนยังไม่เชื่อ โบ้ย ภาพตัดต่อ!

 

นิชคุณ ทิฟฟานี่

 

หลังจากเปิดตัวการเป็นคู่รักไอดอลแห่งวงการ K-POP ไปไม่นาน (อ่านข่าวเก่า) ก็ทำเอา นิชคุณ หรเวชกุล แห่ง 2PM และ ทิฟฟานี่ สมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต Girls’ Generation ถูกจับตามองอย่างมากทีเดียว และล่าสุดเมื่อวันที่ 13 เมษายนที่ผ่านมา ก็มีภาพแอบถ่ายคนหน้าคล้ายสองไอดอลถูกปล่อยออกมาผ่านโลกไซเบอร์ ขณะที่ทั้งคู่เที่ยวด้วยกันที่สวนสนุก Disneyland ในประเทศสหรัฐอเมริกา

 

นิชคุณ ทิฟฟานี่

 

ในภาพ นิชคุณ ใส่เสื้อทีเชิ้ตสีแดง และสวมหมวกแก๊ป ในขณะที่ ทิฟฟานี่ ใส่เสื้อมีฮู้ดคลุมศีรษะ และทั้งคู่ปิดบังใบหน้าด้วยแว่นตาดำ

 

สื่อมวลชนเกาหลีเปิดเผยว่า 2PM เดินทางไปร่วมแสดงคอนเสิร์ต LA KPOP Festival ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 12 เมษายนที่ผ่านมา และดูเหมือนว่า ทิฟฟานี่ จะอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาเช่นกัน ทั้งคู่จึงเลือกใช้เวลาที่นั่นเพื่อพบและท่องเที่ยวร่วมกัน

 

อย่างไรก็ตาม ยังมีชาวเน็ตบางส่วนที่วิเคราะห์หลังเห็นภาพถ่ายนี้ว่า อาจเป็นเพียงคนหน้าคล้ายหรือภาพตัดต่อเท่านั้น.

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

นิชคุณ – ทิฟฟานี่ เปิดตัวอีกคู่! ต้นสังกัดคอนเฟิร์มคบกัน 4 เดือนแล้ว!! นิชคุณ – ทิฟฟานี่ เปิดตัวอีกคู่! ต้นสังกัดคอนเฟิร์มคบกัน 4 เดือนแล้ว!!

 

 

นิชคุณ ทิฟฟานี่ 

นิชคุณ ทิฟฟานี่

 

นิชคุณ ทิฟฟานี่ 

นิชคุณ ทิฟฟานี่

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com