หานเกิง – ชีวอน Super Junior โชว์มิตรภาพระหว่างอดีตเพื่อนร่วมวง

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / หานเกิง – ชีวอน Super Junior โชว์มิตรภาพระหว่างอดีตเพื่อนร่วมวง

ชีวอน Super Junior ทักทายกับอดีตเพื่อนร่วมวง หานเกิง อย่างอบอุ่น หลังทั้งคู่ได้พบกันอีกครั้งในงานเลี้ยงวันเกิดของนักแสดงชื่อดัง เฉินหลง

 

หานเกิง - ชีวอน

 

หานเกิง - ชีวอน

 

แม้จะจบกับอดีตต้นสังกัดด้วยไม่ดีซักเท่าไหร่ แต่ หานเกิง อดีตสมาชิกชาวจีนของวงบอยแบนด์ K-POP ชื่อดัง Super Junior ก็ยังคงมอบมิตรภาพที่ดีให้แก่อดีตเพื่อนร่วมวงของเขาเสมอ การันตีได้จากการทักทายกันอย่างอบอุ่นเมื่อได้พบกันอีกครั้ง ระหว่าง หานเกิง และ ชีวอน เมื่อวันก่อน

 

หานเกิง และ ชีวอน Super Junior ได้เป็นส่วนหนึ่งของแขกในงานปาร์ตี้วันเกิดครบรอบ 60 ปี ของนักแสดงแอ็คชั่นชื่อดังระดับโลก เฉินหลง หรือ Jackie Chan ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน เมื่อวันที่ 7 เมษายนที่ผ่านมา และเมื่อทั้งคู่พบกัน หานเกิง และ ชีวอน ก็จับมือและชนไหล่ทักทายกันด้วยความอบอุ่น ทำเอาแฟนคลับที่เห็นภาพน่าประทับใจครั้งนี้ถึงกับคิดถึงความทรงจำเมื่อครั้งวง Super Junior ยังคงพร้อมหน้าครบทั้ง 13 หนุ่มเลยทีเดียว

 

ภาพสมาชิกของ Super Junior ที่มีสมาชิกครบทั้ง 13คน ซึ่งกลายเป็นอดีตไปแล้ว

Super Junior

 

อนึ่ง หานเกิง ได้ออกจากการเป็นสมาชิกของบอยแบนด์ Super Junior และยกเลิกสัญญาการเป็นศิลปินของ SM Entertainment เมื่อปี 2009 เนื่องจากสัญญาที่ไม่เป็นธรรม โดย หานเกิง ได้มุ่งมั่นสู่การเป็นศิลปินเดี่ยวและนักแสดง และเขาก็ประสบความสำเร็จในวงการบันเทิงของประเทศจีนอย่างมาก.

 

 

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

หานเกิง สุดกลั้น! ระบายถึงเหตุผลที่ต้องออกจาก Super Junior หานเกิง สุดกลั้น! ระบายถึงเหตุผลที่ต้องออกจาก Super Junior

หานเกิง ส่งคลิปแทนใจ อวยพรปีใหม่ถึงแฟนคลับชาวไทยทุกคน หานเกิง ส่งคลิปแทนใจ อวยพรปีใหม่ถึงแฟนคลับชาวไทยทุกคน

 
ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com