คิมอูบิน มอบแฟนมีตติ้งพร้อมไฮทัชแฟนคลับไทยแบบฟินเว่อร์!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คิมอูบิน มอบแฟนมีตติ้งพร้อมไฮทัชแฟนคลับไทยแบบฟินเว่อร์!

คิมอูบิน คุณชายชเวยองโดแห่งซีรีส์ The Heirs มอบแฟนมีตติ้ง พร้อมไฮทัชแฟนคลับกว่า 5,000 ชีวิต
E-Intent Presents 2014 KIM WOO BIN THE 1st FAN MEETING IN THAILAND ‘LOVE AT FIRST SIGHT’
จัด 2 รอบ ก็ฟินเว่อร์ทั้ง 2 รอบ!!!

 

KIM WOO BIN THE 1st FAN MEETING IN THAILAND 40

 

KIM WOO BIN THE 1st FAN MEETING IN THAILAND 27

 

ในที่สุดการรอคอยของ อูรีบิน (WooRiBin) แฟนคลับของ คิมอูบิน (Kim Woo-Bin) นักแสดงนายแบบดาวรุ่งจากซีรีส์เกาหลีสุดฮอต เรื่อง The Heirs ก็มาถึงที่หมาย ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์) วันที่ 5 เมษายน 2557 ดีเดย์งาน อี-อีนเทนท์ พรีเซ้นท์ 2014 คิมอูบิน , เดอะ เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน ไทยแลนด์ ‘เลิฟ แอท เฟิร์ส ไซต์’ (E-Intent Presents 2014 KIM WOO BIN THE 1st FAN MEETING IN THAILAND ‘LOVE AT FIRST SIGHT’) แฟนมีตติ้งครั้งแรกของเขาในประเทศไทย ที่การันตีความแรงได้ตั้งแต่วันจำหน่ายบัตรรอบพรีเซล หมดเกลี้ยงภายในไม่กี่นาที จนบริษัท ไซดัส เอชคิว (SidusHQ) ต้นสังกัดของหนุ่ม อูบิน พร้อมด้วย บริษัท อี-อีนเทนท์ (E-Intent) ผู้จัดงานฝั่งไทย ต้องจัดรอบเสริมเอาใจของแฟนคลับ ซึ่งบัตรแฟนมีตติ้งรอบ 13.00 น. นั้น ก็หมดอย่างรวดเร็วเช่นเคย นับเป็นประวัติศาสตร์หน้าใหม่ ที่นักแสดงเกาหลีคนแรก สามารถจัดแฟนมีตติ้งในประเทศไทยได้ถึง 2 รอบ

 

KIM WOO BIN THE 1st FAN MEETING IN THAILAND 24

 

KIM WOO BIN THE 1st FAN MEETING IN THAILAND 42

 

เมื่อถึงเวลาเริ่มงาน ดีเจคิว ที่ทำหน้าที่เป็นพิธีกรในวันนั้น ก็ได้เอ่ยเปิดงานอย่างเป็นทางการ เปิดตัวด้วย คิมอูบิน ออกมาร้องเพลง It’s Fortunate (다행이다 – ทาแฮงงีดา) แล้วต่อด้วยกิจกรรมต่างๆร่วมกับแฟนคลับ ซึ่ง อูบิน สุ่มรายชื่อผู้โชคดีขึ้นมาประชันความสามารถ Mini Olympic ด้วยกัน แฟนๆ ที่เข้าชมในรอบเย็นได้ร่วมแจมกีฬาเซ็กซี่ๆ อย่าง ฮูลาฮูป (แว่วว่ารอบบ่ายได้ท้าดวลแบดมินตันกับ อูบิน ก็สนุกไม่แพ้กัน!) โดยผู้ชนะในเกมก็ได้เสื้อพร้อมลายเซ็นสดๆ หอบกลับบ้านให้ฟินกันไป แต่ผู้แพ้ก็ไม่มีใครเสียใจ เพราะ อูบิน ทั้งจับมือและพุ่งตรงมาแจกกอดหมับใหญ่ๆ ให้แบบถ้วนหน้า ก่อนต่อกันด้วย Heart Attack ที่ลัคกี้แฟนได้สุ่มเลือกภาพจากละคร ซึ่งเกมนี้หากใครเปิดได้ฉากที่หนุ่ม คิมอูบิน กอดกับนางเอก ก็จะได้สวมบทนางเอกกอดกับหนุ่มก้านยาวในอิริยาบทที่สมบทบาทสุดๆ! ช็อตนี้ทำเอาเสียงกรี๊ดแห่งความอิจฉาตาร้อนดังทะลุหอประชุมธรรมศาสตร์กันไปเลย

 

KIM WOO BIN THE 1st FAN MEETING IN THAILAND 15

 

KIM WOO BIN THE 1st FAN MEETING IN THAILAND 13

 

อีกหนึ่งคิวเซอร์ไพร้ส์ คงหนีไม่พ้น เมื่อเจ้าของแฟนมีตติ้ง คิมอูบิน ชวนพระเอกสุดหล่อชาวไทย สน- ยุกต์ ส่งไพศาล ซึ่งเคยเจอะเจอผู้บริหารไซดัส เอชคิว และซีอีโอจากฝั่งเกาหลีก็ถึงกับเอ่ยปากว่าหนุ่มสนมีคาแรคเตอร์คล้ายอูบิน จึงชักชวนหนุ่ม สน ให้ขึ้นมาเซอร์ไพร์ส เผยให้เห็นมิตรภาพไร้พรมแดนระหว่างพระเอกสองฟากฝั่งประเทศ คิมอูบิน และ สน ยุกต์ ได้เป็นอย่างดี ซึ่งในงานหนุ่มสนก็ได้นำนวมนักมวยและกางเกงบ๊อกเซอร์ ปักตัวอักษร KIM WOO BIN มามอบให้เพื่อนต่างแดน ด้าน อูบิน ก็มีของขวัญเป็นพัดจากเกาหลีพร้อมลายเซ็นมาแลกเปลี่ยนกับเพื่อนใหม่เช่นกัน แต่มาเท่านี้ยังไม่พอ ทั้ง อูบิน และ สน ยังมีโชว์ รำแม่ไม้มวยไทย พร้อมท่ายิงธนูในสไตล์บัวขาว มาเรียกเสียงกรี๊ดอีกหนึ่งกระบุง

 

KIM WOO BIN THE 1st FAN MEETING IN THAILAND 36

 

KIM WOO BIN THE 1st FAN MEETING IN THAILAND 17

 

ในช่วงท้ายของแฟนมีตติ้ง คิมอูบิน ขอสานฝันสาวๆ ให้ได้ ซ้อนท้ายชเวยองโด แต่ปรับเปลี่ยนจากมอเตอร์ไซค์มาเป็นจักรยาน ให้ อูบิน ได้ปั่นโดยมีสองแฟนคลับผู้โชคดีซ้อนท้ายแบบฟินๆ! แฟนคลับคนแรกแม้จะนุ่งกระโปรงสั้นแต่พกความมั่นใจมาเกินร้อย นอกจากจะคร่อมจักรยานอย่างทะมัดทะแมงแล้วยังเนียนซบหลัง ยองโด อีกต่างหาก! ส่วนแฟนคลับอีกคน แม้จะอวบอั๋นจนพระเอก อูบิน ปั่นจักรยานให้ซ้อนท้ายไปรอบเวทีอย่างทุลักทุเลไปซักนิด แต่ก็ทำให้สัมผัสได้ว่าเขาและใส่ใจแฟนคลับแค่ไหน ในช่วงนี้ อูบิน ยังเผยความรู้สึกถึงเมืองไทย “ตอนที่รู้ว่าจะได้มาจัดแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทย ไม่ใช่แค่ผม แต่ทีมงานที่มาด้วยก็ดีใจมากครับ ผมเองเคยมาถ่ายโฆษณาที่เมืองไทยครั้งเดียว ไม่ค่อยได้เที่ยว แต่พี่ๆ ทีมงานที่มาหลายครั้ง บอกว่าเมืองไทยสวยมาก สำหรับผม ผมชอบประเทศไทย ตรงที่มี ‘อูรีบินไทยแลนด์’”

 

KIM WOO BIN THE 1st FAN MEETING IN THAILAND 20

 

มาถึงช่วงเวลาที่แฟนคลับชาวไทยจะเสิร์ฟคืนเซอร์ไพร์สกลับให้ หนุ่ม อูบิน กันบ้าง ด้วย VTR น่ารักๆ ที่พระเอกหนุ่มบอกว่าดูตอนแรกกำลังซึ้งๆ น้ำตาเกือบไหล แต่ช่วงหลังมีรูปขำๆ หลุดๆ ออกมาจนประทับใจ ขอเซฟคลิปกลับไปดูซ้ำที่เกาหลี นอกจากนั้นแฟนคลับก็ยังมีเค้ก อูบินขี่มอเตอร์ไซค์ซ้อนท้ายไดโนเสาร์ มาให้อีกด้วย ซึ่งทำเจ้าของงานปลาบปลื้มอีกเช่นกัน โดย อูบิน เผยว่าเขาอธิษฐานขอพรก่อนเป่าเค้ก ขอให้ อูรีบินชาวไทย สตาฟ ผู้จัดงาน และทุกๆ คนรักษาสุขภาพให้แข็งแรง มีความสุข พบเจอแต่เรื่องดีๆ ในชีวิต และขอให้ได้เจอกันอีกเร็วๆ นี้ ปิดท้ายเซอร์ไพร์สจากแฟนๆ ด้วยการถ่ายภาพหมู่ กับโปรเจ็คต์กระดาษของแฟนคลับทั้งฮอลล์ที่มีคำว่า ไอเลิฟยู

 

KIM WOO BIN THE 1st FAN MEETING IN THAILAND 08

 

KIM WOO BIN THE 1st FAN MEETING IN THAILAND 40

 

โดย คิมอูบิน เปิดใจเผยความรู้สึกก่อนจบงานว่า “เวลาผ่านไปเร็วมากใช่มั้ยครับ ผมเองก็รู้สึกแปลกๆ เพราะนี่คือแฟนมีตติ้งรอบสุดท้าย วันที่มาถึงสนามบินประเทศไทย ผมไม่คิดว่าจะมีแฟนคลับมาต้อนรับเยอะขนาดนี้ ขนาดหน้าก็ยังไม่ได้ซับ ตกใจมากที่เห็นทุกคนมารอ ต้องขอบคุณมากๆ สำหรับเวลาที่ทุกคนใช้กับผม พรุ่งนี้ผมก็จะกลับแล้ว ผมมีความสุขมากๆ ที่ได้ใช้เวลาในประเทศไทย อยากให้แฟนคลับทุกคนรักษาสุขภาพ วันนี้จะเป็นวันที่ผมลืมไม่ได้ ผมรักคุณครับ”

 

KIM WOO BIN THE 1st FAN MEETING IN THAILAND 10

 

ก่อนที่ค่ำคืนแห่งความประทับใจจะสิ้นสุดลง คิมอูบิน ได้ฝากเสียงนุ่มๆ ในเพลง ‘The Flight’ (비상 – พีซัง) ต้นฉบับของ อิมแจบอม (Im Jae-Bum) เอาไว้ให้แฟนๆ ได้เก็บไปคิดถึง และปิดท้ายงานด้วยกิจกรรมไฮทัช เจ้าตัวยังคงรักษาสัญญาว่าแม้จะเพิ่มรอบ แต่แฟนคลับทั้ง 5,000 คน ก็จะได้สัมผัสมือของเขาอย่างเท่าเทียม … แฟนมีตติ้งครั้งนี้บอกได้คำเดียวว่า ฟินสุดๆ ไม่เสียแรงที่ฟาดฟันซื้อบัตรเข้างาน สามารถเห็นรอยยิ้มและแววตาแห่งความสุขได้ทั้งแฟนคลับ และศิลปิน.

 

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

คิมอูบิน ถึงแล้ว! เตรียมจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย เสาร์นี้!! คิมอูบิน ถึงแล้ว! เตรียมจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย เสาร์นี้!!

คิมอูบิน จัดแถลงข่าวอุ่นเครื่อง แฟนคลับกรี๊ดสนั่นเซ็นทรัลเวิลด์! คิมอูบิน จัดแถลงข่าวอุ่นเครื่อง แฟนคลับกรี๊ดสนั่นเซ็นทรัลเวิลด์!

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com