คิมอูบิน ถึงแล้ว! เตรียมจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย เสาร์นี้!!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คิมอูบิน ถึงแล้ว! เตรียมจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย เสาร์นี้!!

คิมอูบิน ถึงเมืองไทย – อูรีบิน ล้นทะลัก! กริ๊ดสนั่นสนามบินสุวรรณภูมิ!!
เตรียมพร้อมงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย การันตีความสนุกสัมผัสอย่างใกล้ชิดให้ได้ฟิน

 

คิมอูบิน

 คิมอูบิน

คิมอูบิน มาไทย 02

 คิมวูบิน

และแล้ววันที่ทุกคนรอคอยก็มาถึง เมื่อนักแสดงหนุ่มชื่อดังจากแดนกิมจิ คิมอูบิน เดินทางมาถึงประเทศไทย เพื่อเตรียมพร้อมจัดงานแฟนมีตติ้ง อี- อีนเทนท์ พรีเซ้นต์ 2014 คิมอูบิน, เดอะ เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน ไทยแลนด์ ‘เลิฟ แอท เฟิร์ส ไซต์’ ’ ( E-Intent Presents 2014 KIM WOO BIN THE 1st FAN MEETING IN THAILAND ‘LOVE AT FIRST SIGHT’) ของ คิมอูบิน (KimWooBin) ซึ่งจัดโดย บริษัท อี-อินเทนท์ จำกัด ร่วมกับ ไซดัส เอชคิว งานนี้ทำเอาเหล่าอูรีบินก็พร้อมใจไปรับหนุ่มมาดเท่คนนี้ที่สนามบินสุววรรณภูมิอย่างเนื่องแน่น

 

คิมอูบินเดินทางมาในค่ำคืนวันพฤหัสที่ 3 เมษายน 2557 ด้วยเที่ยวบิน OZ 741 ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ปรากฏว่าเครื่องมีการดีเลย์จากกำหนดเดิม 22.05 น.เป็นเวลา 22.45 น. แต่ถึงกระนั้นก็ไม่ได้ทำให้เหล่าอูรีบินล้าถอดใจ ต่างยังพร้อมใจรอกันอย่างเนื่องแน่นจนพื้นที่ทุกชั้น รวมไปถึงด้านนอกของบริเวณขาเข้าประเทศก็มีเหล่าแฟนคลับจับจองให้การตอบรับจนล้นทะลักออกมาด้านนอก และเมื่อหนุ่มมาดเท่ คิมวูบิน ซึ่งมาในชุดเสื้อยืดคอกลมแขนยาวสีดำและกางเกงสีดำพร้อมผ้าคาดปากสีดำก้าวออกมา เสียงกรี๊ดก็ดังสนั่นพร้อมเสียงเรียก “คิมวูบิน” เป็นระยะๆ ตลอดทาง ทำเอาอุณหภูมิความร้อนพุ่งกระฉูด! ในขณะที่นักแสดงหนุ่มก็โปรยเสน่ห์ด้วยโบกมือทักทายเหล่าอูรีบินอย่างเป็นกันเอง แม้จะอยู่ในท่ามกลางคลื่นแฟนคลับและเหล่าสื่อมวลชน ซึ่งงานนี้ตอกย้ำให้เห็นว่านาทีนี้หนุ่ม คิมอูบิน มาแรงจริงๆ!!

 

คิมอูบิน

 

งานนี้ใครที่มีบัตรในมือแล้วก็เตรียมมาฟินกันได้! เพราะหนุ่มอูบินเขาเตรียมซุ่มซ้อมโชว์มาแบบจัดเต็มพร้อมมีเซอร์ไพร้ส์มาฝากกันด้วย แถมทั้งสองรอบในการโชว์ยังมีการปรับคอนเทนต์เป็นพิเศษเพื่ออูรีบินชาวไทย โดยงานแฟนมีตติ้ง อี- อีนเทนท์ พรีเซ้นต์ 2014 คิมอูบิน, เดอะ เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน ไทยแลนด์ ‘เลิฟ แอท เฟิร์ส ไซต์’ ’ ( E-Intent Presents 2014 KIM WOO BIN THE 1st FAN MEETING IN THAILAND ‘LOVE AT FIRST SIGHT’) จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 5 เมษายน 2557 โดย (รอบพิเศษ) เวลา 13.00 น. และรอบปกติ 18.00 น. ณ หอประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์) ใครที่ยังไม่มีบัตรก็ยังพอหาซื้อกันได้ในรอบพิเศษ(เหลือบัตรจำนวนจำกัด) ทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 หรือเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com

 

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

คิมอูบิน ประกาศเพิ่มรอบแฟนมีตติ้งในไทย ด่วน! คิมอูบิน ประกาศเพิ่มรอบแฟนมีตติ้งในไทย ด่วน!

คิมอูบิน ส่งคลิปอ้อนแฟนคลับไทย พบกันในแฟนมีตติ้ง 5 เม.ย. นี้ คิมอูบิน ส่งคลิปอ้อนแฟนคลับไทย พบกันในแฟนมีตติ้ง 5 เม.ย. นี้

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com