ซึงยอน แย้ม KARA จะกลับมาพร้อมอัลบั้มใหม่ภายในปีนี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ซึงยอน แย้ม KARA จะกลับมาพร้อมอัลบั้มใหม่ภายในปีนี้

ซึงยอน หนึ่งในสมาชิกวง KARA (คาร่า) แย้มข่าวดีแก่แฟนคลับว่า วง KARA เตรียมกลับมามีผลงานเพลงอีกครั้งภายในปีนี้

 

ซึงยอน KARA

 

แม้จะมีการเปลี่ยนแปลงสมาชิกในวงจนทำเอาแฟนคลับใจแป้ว แต่ ฮัน ซึงยอน หนึ่งสาวเมมเบอร์ของเกิร์ลกรุ๊ป K-POP วง KARA ก็ยืนยันว่าวงของเธอยังไม่แตก! และจะมีผลงานเพลงใหม่ภายในปีนี้แน่นอน

 

ฮัน ซึงยอน ให้สัมภาษณ์ในงานแถลงข่าวละครเรื่อง Jang Bo Ri is Here เมื่อวันที่ 1 เมษายนที่ผ่านมาว่า “ฉันกำลังพยายามอย่างเต็มที่เพื่อที่จะกลับมายืนบนเวทีอีกครั้งให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ค่ะ… พวกเราต่างทำงานอย่างหนักเพื่อจะกลับมาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ภายในปีนี้ค่ะ”

 

แม้ทิศทางของ KARA จะยังดูไม่ค่อยชัดเจนนัก หลังจาก คัง จียอง และ นิโคล ออกจากวงไป จนทำให้ปัจจุบันวง KARA เหลือสมาชิกเพียง 3 คน แต่การยืนยันถึงอัลบั้มใหม่จากปากของ ซึงยอน ก็น่าจะทำให้แฟนๆ อุ่นใจได้

 

ยังไงก็รอติดตามผลงานของพวกเธอกันด้วยนะ!

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

นิโคล อดีต KARA บินกลับอเมริกาเงียบกริบ – สัญญา “แล้วฉันจะกลับมาค่ะ” นิโคล อดีต KARA บินกลับอเมริกาเงียบกริบ – สัญญา “แล้วฉันจะกลับมาค่ะ”

นิโคล ยัน ไม่รีบหาค่ายใหม่ – CCM โต้ เปล่ารับนิโคลเข้า T-ARA นิโคล ยัน ไม่รีบหาค่ายใหม่ – CCM โต้ เปล่ารับนิโคลเข้า T-ARA

คอนเฟิร์ม! นิโคล ออกจากเกิร์ลกรุ๊ป KARA เตรียมกลับไปใช้ชีวิตที่อเมริกา คอนเฟิร์ม! นิโคล ออกจากเกิร์ลกรุ๊ป KARA เตรียมกลับไปใช้ชีวิตที่อเมริกา

KARA ส่อแววอวสาน!?! หลัง นิโคล ไม่ต่อสัญญา – จียอง เบนเข็มเรียนต่อ KARA ส่อแววอวสาน!?! หลัง นิโคล ไม่ต่อสัญญา – จียอง เบนเข็มเรียนต่อ

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com