จียอน T-ARA แย้มภาพเรียวขาและปลายเท้า จ่อเดบิวต์เป็นนักร้องเดี่ยว

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / จียอน T-ARA แย้มภาพเรียวขาและปลายเท้า จ่อเดบิวต์เป็นนักร้องเดี่ยว

จียอน หนึ่งในสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป T-ARA ปล่อยภาพทีเซอร์แรก โชว์เรียวขาและปลายเท้า เตรียมพร้อมสำหรับการเดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยว 30 เมษายนนี้

 

จียอน T-ARA

 

จียอน สมาชิกสาวสวยจากเกิร์ลกรุ๊ปวง T-ARA เรียกน้ำย่อยจากแฟนคลับเพื่อต้อนรับการเดบิวต์ในฐานะศิลปินเเดี่ยวของเธอที่กำลังจะเกิดขึ้น โดยในวันนี้(2 เม.ย.) ทางต้นสังกัดก็ได้ปล่อยทีเซอร์อิมเมจภาพแรกของ จียอน ที่โชว์เรียวขาและปลายเท้าที่ถูกพันด้วยริบบิ้นสีชมพู พร้อมตัวเลขปริศนา ‘7’ สร้างความสนใจให้แก่แฟนๆ อย่างมากทีเดียว

 

จียอน T-ARA

 

ก่อนหน้านี้ทางต้นสังกัดได้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับการเดบิวต์ของ จียอน เอาไว้ว่า ไตเติ้ลแทร็คของงานเพลงเดี่ยวของนักร้องสาวจะได้โปรดิวเซอร์ชื่อดัง Double Sidekick มาเป็นผู้ประพันธ์ ส่วนท่าเต้นได้รับการออกแบบโดย Yama & Hot Chicks ซึ่งเคยร่วมงานกับ T-ARA มาแล้ว รวมทั้งยังเคยออกแบบท่าเต้นให้กับเกิร์ลกรุ๊ป อย่าง Girl’s Day และ Kara อีกด้วย

 

ทีมงานยังได้เปิดเผยเพิ่มเติมด้วยว่า สไตล์เพลง ท่าเต้น รวมถึงภาพลักษณ์ในฐานะศิลปินเดี่ยวของ จียอน ซึ่งกำลังจะเปิดตัวในวันที่ 30 เมษายนนั้น จะมีความแตกต่างจากการเป็นสมาชิกของ T-ARA อย่างแน่นอน

 

น่าิติดตามจริงๆ!

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com