Super Junior-M กลับมาเติมสีสันให้ทุกคน กับมินิอัลบั้ม SWING

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / Super Junior-M กลับมาเติมสีสันให้ทุกคน กับมินิอัลบั้ม SWING

Super Junior-M (ซูเปอร์จูเนียร์-เอ็ม) กลับมาเติมสีสันให้ทุกคน

กับมินิอัลบั้มชุดที่ 3 SWING (สวิง)

 

หลังจากที่เคยมาสร้างความประทับใจให้กับแฟนเพลงชาวไทยเมื่อต้นปีที่แล้ว ในที่สุดหนุ่มๆ Super Junior-M (ซูเปอร์จูเนียร์-เอ็ม) ชีวอน, ทงเฮ, รยอวุค, คยูฮยอน, อึนฮยอก, ซองมิน, เฮนรี่ และ โจวมี่ ก็กลับมาอีกครั้งกับมินิอัลบั้มใหม่ลำดับที่ 3 ที่แฟนเพลงรอคอยหลังจากทั้งแปดหนุ่มไปซุ่มซ้อมเตรียมงานกว่า 1 ปี

 

Super Junior-M

 

เปิดตัวกับซิงเกิ้ลแรกที่ใช้ชื่อเดียวกันกับอัลบั้มอย่าง SWING (สวิง) เพลงสไตล์ Electro Pop Dance ผสมผสานกับแนว R&B โดย Super Junior-M สวมมาดหนุ่มออฟฟิศที่จะมาเติมสีสีน เปลี่ยนวันธรรมดาอันแสนเหนื่อยหน่ายของทุกคนให้กลายเป็นวันทำงานสุดคึกคัก ชนิดที่ว่าทุกคนต้องพร้อมใจกันเต้นตามหนุ่มๆ อย่างแน่นอน!! ทั้งเพลงและมิวสิควีดีโอเพลง SWING (สวิง) ได้ถูกปล่อยออกมาเอาใจแฟนคลับทั่วเอเชียถึง 2 เวอร์ชั่น ทั้งเวอร์ชั่นภาษาเกาหลีและภาษาจีน และที่ไม่เหมือนใครก็คือ มิวสิควีดีโอเพลงนี้ใช้เทคนิคการถ่ายทำ one-take สุดล้ำ ซึ่งนอกจากผู้ชมจะได้เห็นความกวนของหนุ่มออฟฟิศทั้ง 8 คนแบบเต็มพิกัดแล้ว ยังจะได้เห็นสเต็ปการเต้นอันแข็งแรงและเพอร์ฟอร์แมนซ์สุดสร้างสรรค์ของพวกเขากันแบบ 360 องศาอีกด้วย

 

Super Junior-M

 

มินิอัลบั้มชุดที่ 3 SWING ของ 8 หนุ่ม Super Junior-M มีเพลงเพราะทั้งหมด 7 เพลง โดยนอกจากจะมีเพลง SWING ในเวอร์ชั่นภาษาเกาหลีและภาษาจีนแล้ว ยังมีเพลงจากฝีมือการแต่งคำร้องของหนุ่มโจวมี่ อย่าง Fly High เพลงสไตล์ป๊อปร็อคที่มีเนื้อหาให้ความหวังและกำลังใจ และเพลงอาร์แอนด์บีสุดซึ้งเพื่อใช้สารภาพรักอย่าง My Love For You ฝีมือการแต่งของหนุ่มเฮนรี่และทีมโปรดิวเซอร์ NoizeBank ของเขา รวมถึงเพลงสไตล์ Electro บีทหนักๆอย่าง Strong และ Addiction หรือเพลงบัลลาดสุดเศร้าที่พูดถึงคนรักที่เลิกรากันไปอย่าง After a Minute

 

สำหรับแฟนเพลง Super Junior-M ชาวไทย เตรียมตัวพบกับมิวสิควีดีโอและเพลง SWING ทางคลื่นวิทยุ และช่องดนตรีชั้นนำทั่วประเทศวันที่ 10 เมษายนนี้เป็นต้นไป และพบกับมินิอัลบั้ม SWING เวอร์ชั่นที่ผลิตในประเทศโดย SM True ได้ในเดือนพฤษภาคมนี้!!

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com