ปาร์ค ชินเฮ โชว์เสียงใส ปล่อยดิจิตอลซิงเกิ้ล Arm Pillow

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ปาร์ค ชินเฮ โชว์เสียงใส ปล่อยดิจิตอลซิงเกิ้ล Arm Pillow

ปาร์ค ชินเฮ นักร้อง-นักแสดงสาวชื่อดังแห่งวงการบันเทิงแดนกิมจิ ปล่อยดิจิตอลซิงเกิ้ล อวดเสียงใสในเพลง Arm Pillow

 

ปาร์ค ชินเฮ

 

นอกจากจะเป็นนางเอกในดวงในใครหลายคนแล้ว สาวสวย ปาร์ค ชินเฮ ก็ยังมีความสามารถด้านการร้องเพลงที่โดดเด่นไม่แพ้ใคร ล่าสุดสาวชินเฮก็เพิ่งปล่อยดิจิตอลซิงเกิ้ลเพลงใหม่ในวันนี้(1 เม.ย.) กับเพลงน่ารักๆ ใสๆ ที่มีชื่อว่า Arm Pillow

 

S.A.L.T. Entertainment ต้นสังกัดของ ปาร์ค ชินเฮ เปิดเผยว่า ปาร์ค ชินเฮ ได้รับการยอมรับในน้ำเสียงที่ไพเราะจากผลงานการร้องเพลงประกอบซีรี่ส์ซึ่งเธอเคยขับร้อง ไม่ว่าจะเป็น เพลงประกอบซีรี่ส์เรื่อง You’re Beautiful, Heartstrings และล่าสุดกับซีรี่ส์เรื่อง The Heirs แต่ในตอนนี้ ปาร์ค ชินเฮ จะไม่แค่ร้องเพลงประกอบซีรี่ส์เพียงเท่านั้นแล้วครับ เพราะเธอจะโชว์การเป็น ‘เอ็นเตอร์เทนเนอร์รอบด้าน’ ด้วยผลงานดิจิตอลซิงเกิ้ลที่มีชื่อว่า Arm Pillow เพลงนี้ผสมผสานน้ำเสียงหวานๆ ของ ปาร์ค ชินเฮ ได้เข้ากับได้อย่างลงตัวกับเมโลดี้ที่มีเสน่ห์ของฤดูใบไม้ผลิ เชื่อว่าแฟนๆ จะชื่นชอบกันอย่างแน่นอนครับ”

 

 

เพลง Arm Pillow เป็นผลงานของนักประพันธ์ชื่อดัง ชเว ยองชาน เจ้าของเพลงฮิตมากมาย อาทิ Found You ของ JYJ ฟากเนื้อเพลงเขียนโดย ชเว กัพวอน โดยมี ฮวาง ซองจิน ทำหน้าที่โปรดิวเซอร์ และดูแลการผลิตโดย Rainbow Bridge Agency.

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com