ปาร์คบม, นานะ, ชานยอล พร้อมทัพคนดังเกาหลี ร่วมเรียลลิตี้ Roommate

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ปาร์คบม, นานะ, ชานยอล พร้อมทัพคนดังเกาหลี ร่วมเรียลลิตี้ Roommate

Roommate รายการเรียลลิตี้ใหม่แกะกล่องของเกาหลี เตรียมชวนคนดังทั่วแดนกิมจิ อาทิ ลี ดงวุค, ปาร์คบม 2NE1, นานะ After School, ชานยอล EXO ใช้ชีวิตในบ้านหลังเดียวกัน จ่อโกยเรตติ้งให้ช่อง SBS ออนแอร์เทปแรก 20 เมษายนนี้

 

roomate

 

สถานีโทรทัศน์ยักษ์ใหญ่ของเกาหลี อย่าง SBS เปิดเผยว่า ทางช่องเตรียมผุดรายการ Roommate (ชื่อยังไม่เป็นทางการ) รายการเรียลลิตี้ใหม่แกะกล่อง เตรียมออกอากาศต่อจาก K-Pop Star 3 โดยจะประเดิมออนแอร์เป็นครั้งแรกในวันที่ 20 เมษายนนี้

 

Roommate เป็นรายการแนวเรียลลิตี้ซึ่งเกาะติดชีวิตของคนดังทั้งชาย-หญิง ที่จะมาใช้ชีวิตในบ้านหลังเดียวกัน โดยผู้ชมจะได้เฝ้ามองชีวิตประจำวันและความสัมพันธ์ของเหล่าผู้ร่วมรายการผ่านกล้องที่ติดอยู่รอบๆ บ้าน

 

เหล่าคนดังที่จะมาถ่ายทอดชีวิตผ่านรายการ Roommate ยืนยันแล้วว่ามีรายชื่อของ ลี ดงวุค, ปาร์คบม 2NE1, นานะ After School, ฮง ซูฮยอน, ซอ คังจุน, ปาร์ค มินวู, ลี โซรา, โจ เซโฮ, ชิน ซองวู, ซง กายอน และสมาชิกร่วมบ้านคนสุดท้ายก็คือ ชานยอล หนึ่งในสมาชิกของบอยแบนด์วง EXO.

 

ทีเซอร์โปรโมทรายการ Roommate

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com